Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 215: Draken hé lộ lý do gia nhập Brahma

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 215, tóm tắt nội dung chap 214: Sau khi cuộc đối đầu buộc phải giải tán vì sự can thiệp của cảnh sát, Draken đã thú nhận với Takemichi rằng hiện anh đã tham gia Brahma. Lí do cho điều này là gì? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Cùng xem dự đoán của Lag nhé!

Tóm tắt spoiler Tokyo Revengers 214

tokyo revengers 214

Mở đầu chương truyện là hình ảnh những hàng dài xe đang bị ách tắc do cuộc chạm trán giữa Rokuhara Tandai và Brahma. Draken đã hoàn toàn tỉnh táo sau khi bị đánh, nay đứng kế bên Takemichi. Drakne nói rằng cả cậu lẫn Takemichi sẽ không làm theo lời của ai cả. 

tokyo revengers chap 214

Về phía Takemichi, cậu thoáng nghĩ về những gì đã xảy ra trong tương lai rồi tuyên bố trước toàn thể mọi người rằng:

Tao không có hứng thú với Brahma hay Rokuhara Tandai. Tao chỉ muốn phá hủy Kanto Manji và hạ bệ Mikey!

Terano tiến lên định đánh Takemichi. Draken xông tới, đấm bay đối thủ. Terano chịu không nổi nên văng ra xa. Cả hai đôi co vài câu trước khi cảnh sát đến.

tokyo revengers chap 214

Cuộc chiến sau đó tạm thời chấm dứt. Akashi ra lệnh cho băng Brahma rút lui theo lệnh của Senju. Rokuhara Tandai cũng nhanh chóng rút lui. Draken sau đó chở Takemichi đi. Trong một phân cảnh, Draken nói với Takemichi rằng giờ anh sẽ trở thành thành viên của Brahma. Lý do cho điều này vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 215

spoiler tokyo revengers 215

Dựa trên những gì đã xảy ra, có thể đoán rằng việc Draken gia nhập Brahma là chuyện chưa được tiết lộ rộng rãi. Có thể Draken chỉ vừa mới gia nhập thời gian gần đây nhằm thực hiện một mục đích nào đó. Draken thừa biết Brahma chính là Hắc Long đời đầu, liệu có phải chính cậu ta cũng đang tự mình hành động để tìm cách tiếp cận Mikey? Câu trả lời có lẽ sẽ được tiết lộ trong những diễn biến tới.

Sau khi biết Brahma có khá nhiều liên quan đến Mikey, Takemichi sẽ chủ động tìm cách gặp và trao đổi với Akashi lẫn Senju. Nhờ sự hỗ trợ của Draken, việc này sẽ không gặp nhiều khó khăn. Sau khi trò chuyện, có thể Takemichi sẽ đồng ý tham gia Brahma hoặc cậu ta sẽ tự tìm con đường của riêng mình đó là thành lập một băng đảng khác.

Trong các chương truyện tiếp theo, Takemichi cũng sẽ tìm thêm thông tin về Mikey sau đó cố gắng tìm gặp cậu ta với hy vọng có thể khiến Mikey hồi tâm chuyển ý. Việc này tất nhiên sẽ chẳng đi đến đâu nhưng ít nhiều gì cũng giúp Takemichi tìm ra cách giải quyết cho mọi chuyện.

Kazutora từng là nhân vật giúp đỡ rất nhiều cho Takemichi trong tương lai. Đã hai năm trôi qua, liệu cậu ta có được thả chưa? Nếu có, chắc chắn Kazutora sẽ là đồng đội đáng tin cậy của nhân vật chính, đồng hành cùng cậu ta trong hành trình sắp tới.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 215

Tokyo Revengers chap 215 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang