Spoiler Black Clover chap 300: Anh hùng đã tới - Asta giải cứu Lolopechika!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 300.

black clover 300

Tiêu đề Black Clover chap 300: Beyond Not Giving Up.

Sau khi lãnh trọn đòn đánh cuối cùng của Gaja, Megicula vẫn bình an vô sự. Ả ta thậm chí còn có ngoại hình hầm hố và đáng sợ hơn trước. Cơ thể Gaja dần gục xuống. Undine tỏ rõ vẻ bất lực. Riêng Noelle vì quá căm phẫn nên vẫn tiếp tục chiến đấu. Cô sử dụng ma pháp hóa dạng  Valkyrie Dress xông lên sống mái với Megicula. Cô nói với ả ác quỷ rằng:

Không bỏ cuộc chính là sức mạnh của nhân loại!

Lúc này, có vẻ như Megicula đã "cáu" nên định khiến cơ thể Lolopechika nổ tung hòng gieo rắc sự tuyệt vọng tuyệt đối cho Noelle và các hiệp sĩ ma pháp. Với chút sức tàn, Noelle không thể làm gì hơn. Mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc thì một thanh kiếm đâm xuyên qua người Lolopechika, ngăn chặn vụ nổ xảy ra. Người đã làm điều đó không ai khác chính là Asta!

spoiler black clover chap 300

Ở trong truyện cuối cùng, Asta (với tinh thần cùng thể chất sung mãn) ôm lấy Lolopechika đang bất tỉnh. Cậu giơ kiếm lên và nói gì đó đại loại như:

Tôi đã đến rồi đây!!!

Thông tin spoiler My Hero Academia chap 320 tạm dừng tại đây. Tuần sau Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nên các manga One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone,...đều sẽ tạm nghỉ. Sau tuần tạm nghỉ, Weekly Shonen Jump sẽ tiếp tục phát hành với sự trở lại của Jujutsu Kaisen. Những thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang