One Piece: TOP 6 giả thuyết về Trái Ác Quỷ của Yamato

Sau khi spoiler One Piece chap 1019 được tiết lộ, fan OP toàn thế giới đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy dạng lai của "con trai Kaido" Yamato! Rốt cuộc Trái Ác Quỷ của cô nàng này là gì? Sau đây là TOP 6 giả thuyết từ cộng đồng fan toàn thế giới!

Lưu ý: Các hình ảnh sau chỉ mang tính chất minh họa.

Cữu Vĩ Hồ

cữu vĩ hồ

Với vẻ ngoài khá giống loài cáo, rất nhiều fan đã kháo nhau rằng Yamato đang sở hữu Trái Ác Quỷ Cửu Vĩ Hồ. Tuy nhiên, Devon - thành viên băng Râu Đen - hiện mới là người giữ Trái Ác Quỷ này. nên giả thuyết trên gần như bất khả thi. Dẫu vậy, vẫn có rất nhiều fan tin vào điều này bởi Kaido có nói Trái Ác Quỷ Yamato ăn là do Kaido rất khó khăn mới kiếm về được và "biết đâu trái của Devon không phải Cửu Vĩ Hồ thì sao?".

Xem thêm: Spoiler One Piece chap 1019: Trái Ác Quỷ của Yamato lộ diện!

Bakeneko

Bakeneko

Wano là một hòn đảo lấy cảm hứng từ Nhật Bản thời xưa nên việc Oda lồng ghép các yêu quái nổi tiếng vào câu chuyện sẽ là việc khá dễ hiểu. Dựa trên lối suy nghĩ này, nhiều fan thế giới cho rằng Trái Ác Quỷ mà Yamato ăn có liên quan đến Bakeneko - yêu miêu nổi tiếng của Nhật Bản vì họ cho rằng mặt của Yamato ở dạng lai nom khá giống mèo.

Tương truyền, khi một con mèo được nuôi trong bảy năm hoặc lâu hơn, nó sẽ giết người chủ của mình và trở thành Bakeneko. Loài mèo này có sức mạnh khá đa dạng như biến thành người, nói tiếng người và có thể nguyền rủa con người, thao túng người chết, chiếm hữu con người thông qua tiếng kêu.

Nekomata

Nekomata

Một yêu miêu khác cũng rất nổi tiếng đến từ xứ sở mặt trời mọc là Nekomata hay Nhị Vĩ Miêu. Đây là yêu quái do mèo trên 40 hoặc 100 tuổi thành tinh. Điểm đặc biệt nhất của Nekomata là nó có hai chiếc đuôi. Người xua đồn rằng Nekomata có thể hiểu và nói được tiếng người. Sau khi ăn thịt ai, nó có thể biến thành người đó. Trong sách Nanso Satomi Hakkenden của Kyokutei Bakin, Nekomata được mô tả rằng nó thường xuất hiện trong giấc mộng của nam giới hòng đoạt hết tinh khí của họ.

Bạch Hổ

Bạch Hổ

Đây là một giả thuyết đã xuất hiện từ rất lâu. Nhiều fan cho rằng: Nếu Kaido là Thanh Long thì Yamato sẽ là Bạch Hổ. Sau khi thế chỗ Luffy, Yamato sẽ có một trận "long tranh hổ đấu" với cha của mình trên đỉnh Onigashima.

Giả thuyết này cũng cho rằng Wano Quốc sẽ xuất hiện đủ Tứ Tượng, bao gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Tuy nhiên, liệu Yamato có thể là Bạch Hổ không, nhất là khi dạng lai của cô nàng không có chút gì giống hổ cả? Giả thuyết này tuy hay nhưng có lẽ sẽ khó lòng xảy ra được.

Xem thêm: One Piece: Yamato không phải rồng, Thần Thú này mới là trái ác quỷ Zoan của “con trai Kaido”!

Thỏ Ngọc

thỏ ngọc

Đây là một giả thuyết khá đặc biệt. Thông qua dạng lai của Yamato, nhiều khán giả cho rằng cô nàng khá giống một con thỏ. Trong các sinh vật, yêu quái huyền thoại, Thỏ Ngọc hay Ngọc Thổ có lẽ là con thỏ nổi tiếng nhất. Trong truyền thuyết tại Trung Quốc, Thỏ Ngọc là bạn đồng hành của Hằng Nga, thường dùng chày để giã thuốc trường sinh đồng thời trông coi cung trăng. Truyền thuyết về Thỏ Ngọc cũng khá phổ biến tại các nước châu Á, trong đó có Nhật Bản.

Yamato cũng có tai dài. Tay chân nom cũng khăng khiêu như loài thỏ. Đặc biệt, cô còn sử dụng một cây chùy (món vũ khí khá giống cái chày). Liệu Yamato có thể là Thỏ Ngọc không nhỉ?

Kamaitachi

Kamaitachi

Đây là một giả thuyết khác cũng lấy cảm hứng từ các loài yêu ma của Nhật Bản. Sau khi nhận ra Yamato khá giống loài cáo, nhiều fan đã dự đoán rằng Yamato sở hữu Trái Ác Quỷ Zoan thần thoại có liên quan đến Kamaitachi - yêu quái Chồn Lưỡi Liềm nổi tiếng của Nhật. Người xưa kể rằng chồn lưỡi liềm thường xuất hiện cùng những cơn gió và chúng sẽ dùng những chiếc móng tựa như lưỡi liềm để cắt vào da thịt con người. 

Giả thuyết này tuy nghe cũng thú vị nhưng lại khá khó xảy ra bởi Kamaitachi không hẳn là một yêu quái quá nổi tiếng hay đáng sợ. Kaido đã nói hắn gặp rất nhiều khó khăn mới lấy được Trái Ác Quỷ này về nên chắc chắn - nếu nó có liên quan đến yêu quái - thì khả năng cao phải là một đại yêu đáng sợ.

Xem thêm: TOP 6 Trái Ác Quỷ "DỊ" nhất One Piece: Trái Cao Su của Luffy so ra vẫn "lực" chán!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang