Xemesis "nghịch dại" và nhận cái kết cực đắng khi chọc quê vợ trẻ Xoài Non

Đây có thể được xem là bài học dành cho những ông chồng thích chọc ghẹo vợ của mình

Sau khi kết hôn cùng với streamer giàu nhất Việt Nam thì cô nàng Xoài Non cũng có thể tận hưởng được cuộc sống đầy viên mãn của mình. Cụ thể thì tại thời điểm trước dịch, cô và Xemesis thường xuyên có những chuyến du lịch, trải nghiệm ăn uống tại những nơi sang trọng.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, khi mà tình hình dịch bệnh còn đang căng thẳng thì cả 2 đành phải "ru rú" ở nhà để chờ những chuyển biến tích cực hơn.

Xemesis nghịch dại và nhận cái kết cực đắng khi chọc quê vợ trẻ Xoài Non

Và có lẽ vì quá rảnh rỗi nên sinh "nông nỗi" nên nam streamer này dã đào lại một video rất cũ của vợ mình, trong video này thì Xoài Non vẫn còn giữ tóc đen, với vẻ ngoài ngây thơ và đang biểu diễn một trend ngày trước trên MXH.

Nếu chỉ xem riêng một mình mình thì có lẽ chẳng có chuyện gì xảy ra cả, tuy nhiên anh chàng lại đăng công khai trên nhiều trang MXH khác nhau, từ Facebook, Instagram cho đến cả TikTok nữa cơ. Chưa kể số lượng người hâm mộ của Xemesis là vô cùng lớn nên đây chẳng khác gì một động thái "gây chiến" cả.

Xemesis nghịch dại và nhận cái kết cực đắng khi chọc quê vợ trẻ Xoài Non 2

Nhanh chóng nhiều người hâm mộ đã linh cảm được chuyện không lành cho nam streamer này và điều xảy ra sau đó khiến không ít người phải thất vọng. Dù là một streamer giàu có, chủ của nhiều cơ sở kinh doanh nhưng Xemesis vẫn phải chịu sự nổi giận của cô vợ trả. Ngay trong đêm hôm đó thì anh đã phải nằm ngủ ngoài sofa như một lẽ thường tình của những ông chồng dám chọc giận vợ của mình.

Xemesis nghịch dại và nhận cái kết cực đắng khi chọc quê vợ trẻ Xoài Non 3

Hình phạt của Xoài Non dành cho Xemesis đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đa số đề cho rằng Xemesis đã "chơi dại" khi dám đào lại clip cũ của vợ mình.

Xemesis nghịch dại và nhận cái kết cực đắng khi chọc quê vợ trẻ Xoài Non 4

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cặp đôi này có những cuộc chiến hài hước với nhau trên MXH, bởi trước đó nam streamer này nhiều lần có ý "bật" cô vợ xinh đẹp của mình, nhưng có lẽ như những gì anh có thể làm đó chỉ là "bật khóc" mà thôi.

Xemesis nghịch dại và nhận cái kết cực đắng khi chọc quê vợ trẻ Xoài Non 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang