Sena lại tiếp tục đổ nợ 2 tỷ, cộng đồng mạng quay sang chỉ trích cô người yêu Chubby

Hầu hết cộng đồng đều không hiểu vì sao Chubby vẫn ở Sena dù anh chàng này đã làm những chuyện động trời đến như thế

Việc Sena lại tiếp tục bị tố cáo lừa đảo với số tiền 2 tỷ đồng vẫn còn đang khiến cho nhiều cư dân mạng không khỏi xôn xao, khi mà số tiền nợ 1,3 tỷ đồng cũ vẫn chưa trả xong thì giờ đây nam streamer này lại tiếp tục lâm vào nợ nần vì cá độ đá bóng.

Sena lại tiếp tục đổ nợ 2 tỷ, cộng đồng mạng quay sang chỉ trích cô người yêu Chubby

Sau những bê bối về nợ nần của Sena bị phanh phui thì bên cạnh anh chàng streamer nhiều tật này chỉ có mỗi cô nàng Chubby mà thôi. Thậm chí ngay cả khi bản thân Sena phải trốn nợ thì Chubby cũng không nỡ cắt đứt liên lạc với người yêu, dù trước đó thì cô nàng cũng tố Sena về việc anh dùng toàn bộ số tiền mà Chubby dành dụm để chữa bệnh cho mẹ cho việc cá cược và trả nợ.

Với bên bối hiện tại của Sena thì cô nàng Chubby cũng là nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm cùa cư dân mạng. Tuy nhiên hầu hết mọi người không còn chia sẻ, an ủi hay cảm thông cho Chubby nữa mà hầu hết đều là những câu hỏi mang tính tiêu cực, "cà khịa" hướng đến cô nàng streamer này.

“Em Tú xài hao quá”,

“Sena chẳng có gì tốt đẹp, không hiểu sao vẫn cắm đầu vào”,

“Lên tiếng vụ Sena đi, hoang mang quá”...

Sena lại tiếp tục đổ nợ 2 tỷ, cộng đồng mạng quay sang chỉ trích cô người yêu Chubby 2

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Chubby bị cộng đồng mạng chỉ trích về việc quá nuông chiều Sena để rồi mang về những rắc rối không đáng có đến như thế. Hiện tại Chubby vẫn đang giữ im lặng và chưa có bất kì lời giải thích gì liên quan đến vụ việc này.

Sena lại tiếp tục đổ nợ 2 tỷ, cộng đồng mạng quay sang chỉ trích cô người yêu Chubby 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang