Spoiler Kingdom chap 686: Bị tra tấn dã man, Lôi Thổ vẫn nhất quyết không hé nửa lời!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 686.

kingdom 686

Kingdom chap 686 chủ yếu xoay quanh cuộc tra tấn Lôi Thổ của Hỗ Triếp. Với mục tiêu duy nhất là nắm bắt kế hoạch của Hoàn Kỵ, Hỗ Triếp không ngừng đe dọa Lôi Thổ và các quân lính của y phải khai ra tất cả những gì họ biết. Tuy nhiên, không có ai hé nửa lời (vì có biết đâu mà khai). Lôi Thổ cũng càng không khai ra vì y cực kì trung thành với Hoàn Kỵ.

Buổi tra tấn bắt đầu. Hỗ Triếp cho người cắt sạch 10 ngón tay của Lôi Thổ và đám thuộc hạ. Dù rất đau đớn, Lôi Thổ vẫn cắn răng không hét một tiếng. Quân tra tấn đóng đinh tay Lôi Thổ, sau đó chặt luôn cả tay của y. Vẫn không có thông tin nào được khai ra. Bọn tra tấn định lôi ruột Lôi Thổ ra và buộc vào chó cho nó chạy xung quanh. Lôi Thổ ngoan cường cười khẩy:

Ta sẽ không nói với ngươi bất kì điều gì!

spoiler kingdom 686

Các thuộc hạ của Lôi Thổ lúc này đã bị đóng đinh đầy người, thoi thóp không rõ sống chết. Hỗ Triếp hỏi vì sao Lôi Thổ lại trung thành vậy. Lôi Thổ trả lời rằng:

Hắn là tên khốn chết tiệt nhưng là người đàn ông tốt nhất, là kẻ đã kéo bọn ta khỏi nơi tăm tối.

 Hỗ Triếp tức giận ra lệnh tra tấn Lôi Thổ đến chết. Thổ nhìn lên trời và nói rằng thật mong được trò chuyện cùng Hoàn Kỵ một lần nữa. Kingdom chap 686 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang