Một phân đoạn "huyền thoại" của Thor: Ragnarok được tái hiện với các biến thể Loki và Thor

Megan Levens, một người dùng tài năng trên Twitter vừa chia sẻ bức tranh cô vẽ nhằm tái hiện phân đoạn thú vị trong Thor: Ragnarok với Loki và Thor, dĩ nhiên là bằng những "biến thể" khác của hai nhân vật này

Tập phim thứ 5 trong seri truyền hình Loki trên kênh Disney+ đã đưa người xem theo chân Thần Lừa Lọc đến với vùng đất tận cùng của thời gian, The Void, nơi mà tổ chức TVA dùng để gửi những thực tại phân nhánh và các biến thể "lỗi" mà họ làm tan biến. Được coi là "bãi rác" của TVA, The Void có vô số những chi tiết ẩn của vũ trụ Marvel, cùng những biến thể khác nhau của chính Loki, bao gồm Classic Loki, Boastful Loki, Kid Loki, và dĩ nhiên ấn tượng nhất chính là Alligator Loki. Khi cả nhóm lẩn tránh thực thể quái vật dạng đám mây ở The Void là Alioth, Loki được dẫn đến căn hầm trú ẩn của họ.

Một phân đoạn huyền thoại của Thor: Ragnarok được tái hiện với các biến thể Loki và Thor

Khi di chuyển xuống hầm, góc máy quay cho thấy một chiếc lọ chứa một chú ếch mặc trang phục của Thor, sau đó được xác nhận là Throg (Thor biến thể dạng ếch), với nhãn dán "T365" trên lọ nhằm ám chỉ tập truyện nguồn gốc của nhân vật này. Và mới đây, chi tiết ẩn này đã được họa sĩ Megan Levens trên Twitter tận dụng khi cô miêu tả lại một phân đoạn "biểu tượng" trong bộ phim Thor: Ragnarok, với màn "Get Help" của Thor và Loki. Nếu người hâm mộ không nhớ, Thor đã làm trò này với Loki bất kể sự phản đối từ phía cậu em nhằm chôm lấy con tàu của The Grandmaster, bằng việc kéo Loki ném về phía những tên lính canh đang bị phân tâm bởi việc kêu cứu của Thor. Sau đó, khi Thor, Loki và Valkyrie thảo luận về cách đánh bại Hela, Loki nói trước "Tôi sẽ không làm trò "Get help" nữa đâu đấy." Câu nói này được họa sĩ Megan mang vào bức tranh của mình. 

Một phân đoạn huyền thoại của Thor: Ragnarok được tái hiện với các biến thể Loki và Thor 2
Nhìn là thấy quen liền (Ảnh: Megan Levens)

Phong cách đạo diễn đặc trưng của Taika Waititi đã góp phần giúp thương hiệu Thor hồi sinh với phần phim Ragnarok, và phân đoạn "Get help" dường như là sự ứng biến của hai diễn viên. Rất có thể yếu tố đó đã được tái hiện phần nào trong tập 5, khi quân đoàn Loki, được dẫn dắt bởi President Loki, xâm nhập vào hang ổ của các Loki và bắt đầu phản bội lẫn nhau. Classic Loki đã tạo ra ảo ảnh của Kid Loki ném Alligator Loki vào một kẻ địch nhằm đánh lạc hướng để cùng với Loki 2012 thoát thân, một "chi tiết ẩn" có thể khiến nhiều người nhớ lại chi tiết trong Thor: Ragnarok. Tập phim thứ 6 của seri Loki được cho là sẽ mang đến sự thay đổi lớn với MCU, và tuy rằng các biến thể Loki chắc chắn khó xuất hiện trong Thor: Love and Thunder, nhiều khả năng những sự kiện từ seri này có thể được nhắc lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang