Spoiler anime Tokyo Revengers tập 15: Kazutora muốn "giết" Mikey, Baji hé lộ quá khứ Toman!

Spoiler Tokyo Revengers tập 15, tóm tắt nội dung tập 14: Thành viên sáng lập thứ 6 của Toman - Kazutora xuất hiện vả đưa Takemichi đến hang ổ của Valhalla. Tại đây, Takemichi nhìn thấy Baji và được nghe về quá khứ của Toman cũng như lí do vì sao Kazutora muốn giết Mikey!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 14

tokyo revengers tập 14

Sau khi về quá khứ, Takemichi cùng Mikey và Draken đến điểm tụ họp của Toman nhằm dự lễ nhậm chức của "tân đội trưởng" Tam Phiên Đội. Trong lúc ai nấy đều hoang mang rằng ai sẽ được ngồi vào ghế đội trưởng thì Kisaki Tetta xuất hiện. Hắn ta chính là người sẽ giữ ghế đội trưởng Tam Phiên Đội!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sơ yếu lí lịch và sức mạnh của "trùm cuối" Kisaki Tetta

Vừa tiến lên bậc thang, Kisaki đã ngồi bệch xuống trước sự bất ngờ của mọi người. Tên đàn em giới thiệu danh tính của Kisaki. Takemichi nghe vậy cực kì hoang mang. Những thành viên khác cũng phản đối kịch liệt vì Kisaki từng là người của Moebius.

Mikey giải thích rằng sắp tới Toman phải đối đầu với Valhalla. Để đảm bảo chiến thắng, Toman cần tăng cường chiến lực. Việc nhận Kisaki làm đội trưởng là để Toman thu nhận tàn dư của Moebius.

tokyo revengers tập 14

Buổi lễ kết thúc. Kisaki định đi về thì Takemichi lao lên đấm cho hắn ta một cú trời giáng. Các đội trưởng vây lấy Takemichi. Baji tiến đến đấm Takemichiu sấp mặt. Sau đó, Baji nói với Mikey rằng anh sẽ gia nhập Valhalla rồi nhanh chóng rời đi.

tokyo revengers tập 14

Mọi chuyện kết thúc. Mikey và Takemichi trò chuyện với nhau. Mikey nhờ Takemichi một chuyện quan trọng rằng:

Hãy mang Baji về đây. Tôi rất yêu quý cậu ta.

Mikey cũng tiết lộ rằng Baji là một trong 5 thành viên sáng lập Toman. Takemichi đồng ý nhưng cũng kèm theo một điều kiện là phải đuổi Kisaki khỏi Toman. Mikey đồng ý với điều kiện Takemichi phải đưa Baji về trước khi đại chiến Valhalla nổ ra.

Nếu không, tôi sẽ giết cậu.

tokyo revengers tập 14

Mikey sau đó cho Takemichi gia nhập đội hai của Tatsuya. Vô tình, cậu nhặt được một tấm bùa. Bên trong là một tấm ảnh bao gồm 6 thành viên sáng lập Toman. Trong những diễn biến cuối cùng, ta nhìn thấy Baji đi gặp Kazutora - thành viên sáng lập cuối cùng của Toman!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Majnji

Spoiler Tokyo Revengers tập 15

spoiler tokyo revengers tập 15

Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ đến với Valhalla, băng mới do "Thiên sứ không đầu" dẫn dắt. Kazutora chính là người dẫn Takemichi đến hang ổ của băng đảng này. Tại đây, nhân vật chính nhìn thấy Baji đang giã bôm bốp vào mặt một thành viên của Toman. Người bị đánh là đội phó Nhất Phiên Đội. Đây được xem là hành động "chứng minh sự trung thành" của Baji.

Tiếp đó, Takemichi trở thành "nhân chứng thẩm vấn" của Valhalla với mục tiêu kiểm tra xem Baji có phải nội gián của Toman hay không. Lúc này, vì lí do chưa được tiết lộ, Kazutora rất muốn giết Takemichi. Baji sau đó sẽ giải thích mọi chuyện hòng lấy niềm tin của Hanma. Câu chuyện về quá khứ của Toman được hé lộ

Trong quá khứ, Baji và Kazutora rất thân với nhau. Cả hai cũng vô cùng yêu mến Mikey. Để chuẩn bị quà cho ngày sinh nhật của Mikey, cả hai đã cùng nhau đi "ăn trộm" chiếc CB250 - chiếc xe mà Mikey đang sử dụng hiện tại. Quyết định này đã khiến vô số sự kiện tại hại diễn ra trong tương lai, khiến cuộc sống của Baji, Kazutora lẫn Mikey đảo lộn chóng mặt.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 15

Tokyo Revengers tập 15 dự kiến lên sóng vào ngày 18 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang