Tưởng rằng sẽ hoàn lương nhưng Sena lại bị phốt chiếm đoạt tài sản lên đến 2 tỷ đồng

Người hâm mộ có lẽ không còn trông mong gì vào cơ hội hoàn lương của nam streamer này nữa rồi

Sau một quãng thời gian khi mà Sena vướng phải những bê bối về 1,3 tỷ VNĐ tiền cá độ cờ bạc thì anh chàng streamer này cũng đã tuyên bố bản thân sẽ "làm lại cuộc đời và kiếm tiền để trả nợ". Khi mà mọi người đều nghĩ rằng nam streamer này thật sự đã hoàn lương, chăm chỉ làm việc để có thể làm lại cuộc đời thì mới đây, một nhân vật trong ê kíp truyền thông hỗ trợ cho Sena đã bất ngờ thông báo rằng bản thân đã bị nam streamer này lừa đảo 2 tỷ đồng.

Cụ thể nhân vật chính của câu chuyện này được cho là Quản lý hiện tại của nam streamer đã tiết lộ rằng anh đã cầm toàn bộ số tiền 2 tỷ đồng được người này giao đi cá độ đá bóng.

Tưởng rằng sẽ hoàn lương nhưng Sena lại bị phốt chiếm đoạt tài sản lên đến 2 tỷ đồng

Vì cùng làm việc chung với nhau nên nhiều người đã cho rằng đây lại là một chiêu trò để "tạo content" của Sena, tuy nhiên chủ nhân của số tiền 2 tỷ đã lên tiếng khẳng định rằng đây là sự thật và không phải là chiêu trò để câu tương tác như nhiều người vẫn nghĩ.

Người này đã lên tiếng xác định rằng Sena đã lợi dụng lòng tin của anh để chiếm đoạt 2 tỷ đồng và mang đi cá cược, đồng thời tuyên bố nếu không trả lại số tiền đó thì người Quản lý này sẽ live stream công bố toàn bộ sự việc này, kèm theo đó là nhờ đến pháp luật để khởi kiện Sena về hành vi chiếm đoạt tài sản và đánh bạc qua mạng.

Kèm theo đó chính là một hình ảnh mà Sena ký giấy xác nhận bản thân đang sợ số tiền 2 tỷ đồng nói trên. Thông tin này cho đến thời điểm hiện tại vẫn nhận được sự quan tâm to lớn của cộng đồng mạng hiện tại.

Tưởng rằng sẽ hoàn lương nhưng Sena lại bị phốt chiếm đoạt tài sản lên đến 2 tỷ đồng 2

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang