Tác giả Fullmetal Alchemist - Hiromu Arakawa ra mắt manga mới!

Sau thành công của Fullmetal Alchemist, Silver Spoon, Arslan Senki, nữ tác giả Hiromu Arakawa sẽ "chiêu đãi" khán giả toàn thế giới với một manga mới toanh dự kiến "sớm" ra mắt trong tương lai!

Mới đây, trong sự kiện kỉ niệm 20 năm phát hành Fullmetal Alchemist - Giả Kim Cang Thuật Sư, tạp chí Monthly Shonen Gangan của Square Enix đã chính thức thông báo rằng tác giả Hiromu Arakawa sẽ phát hành một manga mới "trong tương lai gần".

Hiromu Arakawa new manga

Thông báo trên cũng đi kèm với một trang phác họa sơ lược về manga mới kia. Hiện tên truyện vẫn là một ẩn số và có lẽ ta sẽ cần thêm thời gian để biết về tên gọi cũng như nội dung của tác phẩm này.

Hiromu Arakawa là một trong những nữ tác giả nổi tiếng nhất Nhật Bản. Năm 2001, Hiromu Arakawa đã cho ra mắt Fullmetal Alchemist - tựa truyện thuộc hàng "đỉnh của chóp" trong nền công nghiệp manga Nhật Bản. 10 năm sau, tác giả ra mắt Silver Spoon và cũng nhận về sự đón nhận cực kì nồng nhiệt của khán giả. Năm 2013, Hiromu Arakawa bắt tay vào vẽ minh họa cho Arslan Senki đồng thời thực hiện các dự án nhỏ khác.

Xem thêm: TOP 10 nữ mangaka cực tài năng và nổi tiếng, thành công không thua gì cánh đàn ông

Hiromu Arakawa manga mới

Cứ 10 năm, nữ tác giả lại cho ra một siêu phẩm. Hi vọng rằng tựa manga mới lần này cũng sẽ đem đến một câu chuyện thật tươi mới đồng thời thỏa mãn nhu cầu giải trí của khán giả toàn thế giới. Lag sẽ cập nhật những thông tin mới về manga này trong tương lai nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Tác giả Kimetsu No Yaiba sắp quay lại với manga mới mang thể loại y hệt To Love Ru!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang