The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương bị HỦY vì tác giả mắc ung thư

Với việc sức khỏe xuống cấp trầm trọng vì căn bệnh ung thư tuyến tụy quái ác, tác giả Kayaharuka buộc phải để đứa con tinh thần của mình là manga The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương có một kết thúc dang dở.

The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương

Mới đây, trang Twitter chính thức của trang web Manga Up! đến từ Square Enix đã thông báo một thông tin vô cùng đáng buồn rằng manga The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương sẽ buộc phải kết thúc. Nguyên nhân được đưa ra là do tác giả của truyện là Kayaharuka hiện đang được chăm sóc đặc biệt vì căn bệnh ung thư tuyến tụy chuyển biến phức tạp.

Trong một dòng tweet đăng tải trên Twitter, Kayaharuka-sensei chia sẻ rằng anh đã sớm biết đến căn bệnh từ tháng 9 năm 2019. Vị tác giả nói rằng ông vô cùng tiếc nuối khi phải kết thúc như thế này đồng thời cũng sẽ luôn nhớ về thời gian thực hiện manga như một trong những khoảng thời gian đẹp nhất đời mình.

học viện ma vương

Manga The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương là truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Shu sáng tác. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 7 năm 2018 trên trang web Manga Up.

The Misfit Of Demon King Academia đã được chuyển thể thành anime vào tháng 7 năm 2020 và đã được khán giả đón nhận vô cùng tích cực. Việc manga tạm hoãn sẽ là một tin buồn với các fan Học Viện Ma Vương nói chung nhưng khả năng cao sẽ không ảnh hưởng gì đến việc ra mắt season mới của anime. Lag sẽ cập nhật những thông tin mới trong tương lai nên nếu bạn yêu thích The Misfit Of Demon King Academia hoặc những anime/manga nổi tiếng khác, hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Danh sách 6 họa sĩ truyện tranh qua đời trước khi hoàn thành tác phẩm của đời mình

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang