LMHT: Cộng đồng cho rằng Sena nợ 2 tỷ chỉ là "content bẩn" để câu tương tác mà thôi

Cộng đồng người hâm mộ của Sena đang cho rằng nam streamer này đang tạo "content bẩn" nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Trong nhóm cộng đồng của mình thì Sena đã thừa nhận rằng bản thân lại tiếp tục mắc nợ liên quan đến cá độ bóng đá, đồng thời xin lỗi những người anh em đã từng tin tưởng mình trong suốt thời gian qua, kèm theo đó cũng là lời xin lỗi gia đình khi mà anh lại tiếp tục để cho bố mẹ gánh chịu hậu quả do chính anh gây ra.

Được biết bài đăng của Sena được đăng tải vào buôi tối ngày 11/07 và trước đó thì nam streamer này cũng đã bị một người được cho là Quản lý của anh phốt về việc chiếm đoạt 2 tỷ đồng và nướng nó vào cá độ bóng đá. Thậm chí nghiêm trọng hơn đó là người này khẳng định nếu Sena không trả hết nợ sẽ đưa câu chuyện này ra pháp luật.

LMHT: Cộng đồng cho rằng Sena nợ 2 tỷ chỉ là content bẩn để câu tương tác mà thôi

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì cả 2 bài đăng đòi nợ của người chủ nợ và lời xin lỗi của Sena đã bị xóa hoàn toàn và không hề có những diễn biến căng thẳng về sự việc này. Nhanh chóng cộng đồng mạng nghi ngờ rằng đây có thể là một vụ việc để "tạo content bẩn" từ phía Sena và ê kíp của mình.

LMHT: Cộng đồng cho rằng Sena nợ 2 tỷ chỉ là content bẩn để câu tương tác mà thôi 2

Nguyên do là đây chính là lần thứ 3 mà nam streamer này vướng phải một món nợ khổng lồ đến nỗi cực kì khó khăn để chi trả. Nhưng dù sự việc có nghiêm trọng đến đâu thì Sena vẫn tiếp tục đăng tải các dòng trạng thái lên Facebook một cách bình tĩnh.

LMHT: Cộng đồng cho rằng Sena nợ 2 tỷ chỉ là content bẩn để câu tương tác mà thôi 3

Thậm chí có nhiều người còn chỉ ra nhiều điểm bất hợp lý, cho rằng Sena là một người không uy tín hết lần này đến lần khác nhưng lại có người tin tưởng nhờ anh "cầm hộ" 2 tỷ đồng là một điều khá khó tin. Dù cho có thân thiết với Sena như thế nào đi chăng nữa nhưng điều này là khó có thể chấp nhận được.

Nếu đây thật sự là dàn "content bẩn" do Sena tạo ra thì chắc chắn sẽ không có việc nam streamer này bị tố ra công an trong ngày tiếp theo. Cũng theo như một số dự đoán của game thủ thì sau bài đăng xin lỗi của anh sẽ có khả năng có những tin tức thông báo đã có người giúp anh trong số tiền 2 tỷ kia, để rồi một khoản thời gian sau mọi chuyện lại êm đẹp như trước.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang