Liệu chuyện tình tay ba giữa Thor, Valkyrie và Captain Mavel có được đưa lên màn ảnh rộng hay không?

Đây là một ý tưởng khá thú vị và được các diễn viên thủ vai Thor, Captain Marvel và Valkyrie hết mực đồng ý

Trong thời gian sắp tới thì khán giả xem phim sẽ được thấy cặp đôi diễn viên Chris HemsworthTessa Thompson trong bom tấn viễn tưởng Men in Black: International. Nếu như bạn còn nhớ thì từ trước cả hai diễn viên này cũng đã từng xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim bom tấn của Marvel như Thor: Ragnarok, Avengers: Endgame. Tessa Thompson đảm nhận vai nữ chiến binh Valkyrie.

Theo như những cuộc phỏng vấn gần đây nhất của Hemsworth và Thompson với tờ MTV International thì cả hai đã thể hiện ý muốn rằng có thể cùng hợp tác với nhau trong những dự án điện ảnh khác trong tương lai của MCU.

Khi được hỏi một câu hỏi liên quan đến việc liệu cả hai có chuẩn bị tinh thần cho một phần phim nói về mối quan hệ giữa ThorValkyrie hay không thì Tessa Thompson đã thể hiện sự phấn khích của mình. Cô cũng cho biết rằng phần phim đó có thể có cả sự xuất hiện của cả Captain Marvel. Ngay cả Chris Hemsworth cũng đã rất hào hứng bàn luận với Thompson về ý tưởng thú vị này.

Liệu chuyện tình tay ba giữa Thor, Valkyrie và Captain Mavel có được đưa lên màn ảnh rộng hay không?

Liệu một phần phim về chuyện tình tay ba của ba nhân vật này có được đưa lên màn ảnh rộng? (nguồn ảnh: Internet)

“Đó có thể là một bộ phim tình cảm hài chẳng hạn, nơi chúng tôi cố gắng tập trung vào đời sống tình cảm của mỗi người. Ai cũng biết là Valkyrie đang được gán ghép hẹn hò với siêu anh hùng nào”, Thompson chia sẻ.

Lúc nào nữ diễn viên này nhắc đến chuyện người hâm mộ đang gán ghép một cặp đôi nào đó của MCU thì Chris Hemsworth cũng đã nhanh chóng trả lời hộ cô nàng này rằng Valkyrie đang được mong chờ có thể trở thành một cặp đôi với Captain Marvel trong những phần phim sắp tới.

Tessa Thompson cũng không quên thêm những chia sẻ rằng cũng có rất nhiều người đang cố gắng gán ghép Thor với Captain Marvel. Cũng chính vì thế mà cô đã mong rằng chuyện tình tay ba giữa cả ba nhân vật Thor, Valkyrie và Captain Marvel sẽ được đưa lên màn ảnh rộng trong thời gian tới. Tessa thê hiện mong muốn của mình rằng đó sẽ là một bộ phim tình cảm hài hước nhưng cũng không thiếu đi những yếu tố ly kì, tạo hứng thú và hồi hộp cho người xem.

Liệu chuyện tình tay ba giữa Thor, Valkyrie và Captain Mavel có được đưa lên màn ảnh rộng hay không? 2

Valkyrie và Thor sẽ còn gặp nhau trong nhiều phần phim khác của MCU nữa (nguồn ảnh: Internet)

Kế hoạch có phần thú vị này có thể sẽ không được phía Marvel thông qua. Nhưng nếu điều này thật sự xảy ra thì nó có thể hút được một lượng lớn sự chú ý bởi những ý tưởng độc đáo bên trong nó. CÀn nếu kết hoạch này thất bại thì người hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục "chèo thuyền" cho cặp đôi alkyrie và Captain Marvel để họ có thể là cặp đôi đồng tính đầu tiên xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh này.

Trang Comicbok cũng đã đăng tải một thông tin rằng trong một buổi phỏng vấn với Mary Livanos - nhà sản xuất của Captain Marvel thì ông cho biết ông đang cân nhắc về phi vụ ghép đôi đang rất hot trên mạng xã hội trong thời điểm hiện tại.

"Cộng đồng mạng đã đặt ra rất nhiều những giả thuyết cho chuyện tình giữa Carol Danvers và Valkyrie. Đây cũng là một điều vô cùng thú vị bởi các diễn viên cũng vô cùng hào hứng cho một kế hoạch kết hợp ba nhân vật này với nhay. Đây là một ý tưởng vô cùng sáng tạo mà chúng tôi cần có thời gian để nghiên cứu thêm." Livanos nhấn mạnh.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang