Toy Story 4 sẽ chứa đựng yếu tố kinh dị?

Toy Story với ba phần phim đã qua có thể xem là một trong những series phim hoạt hình huyền thoại của Disney. Tiếp nối chuỗi thành công đã đạt được, Toy Story 4 sắp ra mắt cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ dành cho khán giả, nhất là khi câu chuyện được lồng ghép một chút yếu tố kinh dị từ nhân vật trong phim.

Ra mắt trailer từ tháng 03.2019, Toy Story 4 đã khiến người xem đứng ngồi không yên khi hé lộ cốt truyện độc đáo về anh bạn đồ chơi tự chế từ một chiếc nĩa.

Toy Story 4 sẽ chứa đựng yếu tố kinh dị?

Toy Story 4 sẽ chứa đựng yếu tố kinh dị? 2

Tuy nhiên, trong đoạn clip ngắn ấy, người hâm mộ tinh ý đã nhận ra sự xuất hiện của con rối quỷ ám Billy. Khi nhiều khán giả dự đoán đây sẽ là chất xúc tác khiến bộ phim trở nên thú vị, thì phía Disney khẳng định Toy Story 4 sẽ có lúc khiến người xem... dựng tóc gáy.

Toy Story 4 sẽ chứa đựng yếu tố kinh dị? 3

Sau khi thông tin được xác nhận, người ta tin rằng yếu tố kinh dị của phim sẽ đến từ con rối Billy mà khán giả đã thấy trong đoạn trailer. Một chuyến phiêu lưu mới sẽ mở ra, rất có thể Woody, anh bạn nĩa và những người bạn sẽ phải đối diện và chiến đấu với tên rối quỷ ám này trên hành trình tìm đường về nhà.

Toy Story 4 sẽ chứa đựng yếu tố kinh dị? 4

Không dừng lại ở đó, xưa nay Disney nổi tiếng toàn cầu với truyền thống tạo nên những thước phim giàu tính thông điệp. Lần này cũng không ngoại lệ, bởi hoạt hình của Disney không chỉ là hoạt hình, là thể loại dễ xem, dễ cảm song cũng dễ quên mà đằng sau mỗi câu chuyện lại mang những bài học được tinh tế lồng ghép, đan cài.

Toy Story 4 sẽ chứa đựng yếu tố kinh dị? 5

Toy Story 4 sẽ là phần phim khép lại chuỗi series đã đồng hành cùng tuổi thơ nhiều người và cũng là lần cuối khán giả được gặp những nhân vật đồ chơi như chàng cao bồi Woody, Buzz Lightyear sau 24 năm kể từ khi iphaafn đầu tiên ra mắt công chúng. Với các khán giả nhí, Toy Story 4 là một bộ phim hoạt hình đặc sắc, song đối với người lớn, đây còn là bộ phim đánh dấu một tuổi thơ tươi đẹp. Vì lẽ đó, bộ phim trở thành tác phẩm hoạt hình được săn đón và kì vọng.

Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 21.06.2019.

Yin Li

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang