Wonder Woman với full Giáp Hoàng Kim trên poster phim Wonder Woman 84 mới nhất

DC Comic vừa tạo bất ngờ với fan hâm mộ cùng poster phần phim Wonder Woman mới nhất mang tên Wonder Woman 84 với nữ anh hùng của ta trong bộ giáp mới bằng Vàng full từ đầu đến chân - báo hiệu cô chuẩn bị đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất của mình.

Wonder Woman với full Giáp Hoàng Kim trên poster phim Wonder Woman 84 mới nhất

Dù không ra mắt tại sự kiện Comic-Con tại San Diego sắp tới, tuy nhiên Warner Bros. đã gây bất ngờ với mọi người cùng một ảnh poster cho phần tiếp theo của Wonder Woman mang tên Wonder Woman 84 (1984) đầy màu sắc như poster của Thor Ragnarok trước đây. Nổi bật hơn trong poster này chính là bộ giáp "full hoàng kim" của Wonder Woman.

Wonder Woman với full Giáp Hoàng Kim trên poster phim Wonder Woman 84 mới nhất 2

Dĩ nhiên, mọi người đều đang bàn tán về bộ trang phục này. Khác hẳn hoàn toàn so với bộ "truyền thống" của Wonder Woman, bộ giáp vàng mới này khá giống với một siêu anh hùng khác của DC - Big Barda. Tuy nhiên, trong comic thì Wonder Woman cũng từng xuất hiện với bộ giáp full vàng tương tự chỉ khi đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất của cô như Devastation hay Imperiex.

Wonder Woman với full Giáp Hoàng Kim trên poster phim Wonder Woman 84 mới nhất 3

Một điểm đáng chú ý khác là phông nền đầy màu sắc và vui nhộn như Thor Ragnarok trước đây. Có lẽ như Wonder Woman sẽ tiếp tục đi theo hướng vui vẻ, thoải mái khá thành công của Aquaman trước đây của DC. Theo poster, Wonder Woman 84 sẽ được ra mắt vào ngày 5/6/2020, đúng 1 năm nữa thôi. Hãy cùng chờ đón sự trở lại của một trong những siêu anh hùng thành công nhất của DC sẽ ra sao nhé.

Wonder Woman với full Giáp Hoàng Kim trên poster phim Wonder Woman 84 mới nhất 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang