Top 9 món vũ khí và vật dụng mạnh nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng

Trong những bộ phim điện ảnh từng xuất hiện rất nhiều những món vũ khí và vật dụng với sức mạnh khổng lồ để giúp cho chủ sở hữu có thể thực hiện được những điều mà họ muốn.

Trong những bộ phim bom tấn Hollywood hay những series phim hành động viễn tưởng ăn khách luôn xuất hiện rất nhiều những loại vũ khí và vật dụng khác nhau. Những thứ đó có thể trao cho chủ sở hữu một nguồn sức mạnh khổng lồ để họ có thể thực hiện được những ý muốn của bản thân. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta hãy cùng điểm qua một số vũ khí và vật dụng mạnh mẽ nhất từng xuất hiện trên màn ảnh nhé.

1. Nhẫn

Chúa tể của những chiếc nhẫn chính là nơi mà những chiếc nhẫn có sức mạnh khổng lồ được rất nhiều kẻ mong muốn có được. Những chiếc nhẫn này chi phối tâm trí của những người sở hữu nó, điển hình nhất và mạnh nhất chính là chiếc nhẫn Sauron bởi vì nó có quyền năng cực lớn và thống trị toàn bộ những chiếc nhẫn khác.

Top 9 món vũ khí và vật dụng mạnh nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng

Chiếc nhẫn này có thể giúp cho chủ nhân của nó không hề bị già đi, khiến con người biến mất khỏi thế giới này trong một khoảng thời gian và có thể thay đổi kích thước cơ thể theo ý muốn của bản thân,...

2. Đũa phép

Trong những cây chuyên của Harry Potter thì những chiếc đũa thần chính là vật trung gian để giải phóng sức mạnh của những phù thủy và pháp sư. Thông qua cây đũa phép thì họ mới có thể đọc được những câu thần chú. Giữ những phù thủy và đũa phép có một lối liên hệ vô cùng chặt chẽ với nha, thậm chí còn gắn kết với cả sinh mệnh của họ.

Top 9 món vũ khí và vật dụng mạnh nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng 2

3. Vương miện Bethmora

Chiếc vương miện này từng xuất hiện trong phần thứ hai của loạt phim Hellboy, Hellboy 2: The Golden Army. Chiếc vương miện này cho phép chủ sở hữu của nó có thể sai khiến được cả một đội quân vàng vĩ đại đưuọc tạo nên từ những cỗ máy của những yêu tinh Bethmora. Đây là một đội quân vô cùng khổng lồ và có thể khiến cho cả thế giới lâm nguy.

Top 9 món vũ khí và vật dụng mạnh nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng 3

4. Ngôi sao Tử thần.

Sao Tử Thần (Death Star) thực chất là một trạm không gian và cũng là một siêu vũ khí ngân giả tưởng xuất hiên trong loạt phim Star Wars do chính George Lucas sáng tạo. Phim hành đoàn của Death Star bao gồm 1, 7 triệu người và nó sở hữu khoảng 400.000 Droids. Trạm không gian với hình dáng của một hành tinh nhỏ này được thiết kể đến chiến đấu và có thể phóng ra một luồng năng lượng có khả năng tiêu diệt cả một hành tinh.

Top 9 món vũ khí và vật dụng mạnh nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng 4

5. Nhẫn của Green Lantern

Trong phần phim về Green Lantern thì mỗi Green Lantern đều được trang bị cho mình một Power Ring và Power Battery, đây chính là nguồn sức mạnh của những siêu anh hùng này. Người sở hữu sẽ sử dụng sức mạnh ý chí của mình để kích hoạt nhừng chiếc nhẫn này. Chiếc nhân này có thể cấu tạo ra những vật thể thuộc cấu trúc Hard-light. Hình dạng của những vật thể cũng như là tính hiệu quả thì tùy thuộc vào trí tưởng tương vá sức mạnh ý chí của người dùng.

Top 9 món vũ khí và vật dụng mạnh nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng 5

6. Ngọc Rồng.

Trong tất cả các phần của Series Dragon Ball thì 7 viên ngọc rồng luôn là mục tiêu chính để những nhân vật trong bộ Anime/Manga này tìm kiếm và sở hữu bởi khi tiệu hồi được Rồng thần thì bất kì điều ước gì cũng có thể trở thành hiện thực. Dù là khôi phục một hành tinh hay đem lại sự sống cho hàng nghìn người, thậm chí là sự bất tử.

Top 9 món vũ khí và vật dụng mạnh nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng 6

7. Stormbreaker.

Xuất hiện lần đầu tiên trong Avengers: Infinity War, chiếc rìu này có thể giúp Thor làm được những điều mà búa thần Mjolnir không thể nào làm được, đó là có thể chặn và xé đôi tia năng lượng của Găng Tay Vô Cực khi có đủ 6 viên đá. Không có sức mạnh phi thường, Stormbreaker còn có khả năng mở được cầu Bifrost và sức mạnh khổng lồ đến nỗi có thể phá hủy được cả một hành tinh.

Top 9 món vũ khí và vật dụng mạnh nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng 7

8. Mother Box

Mother Box là những chiếc hộp được phát minh ra bởi Himon xứ Apokolips. Chủ yếu được sử dụng như một cổng không gian nhưng thực chất nó là một siêu máy tính với những khả năng nằm ngoài sức tưởng tượng của con người như khả năng thao túng năng lượng, chữa trị các vế thương, cung cấp trí thức hay khả năng kiểm soát cảm xúc...

Top 9 món vũ khí và vật dụng mạnh nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng 8

Khả năng đáng sợ của chiếc hộp này xuất phát từ một phần sức mạnh của The Source, nơi khởi nguồn của mọi sự sống và năng lượng trong vũ trụ này.

9 Găng Tay Vô Cực

Những sự kiện xuất hiện trong những phần phim của MCU đã cho thấy được sức mạnh của Găng Tay Vô Cực được chế tạo từ những người lùn xứ Nidavellir. Những người lùn này đã sử dụng Uru, một thứ kim loại quý hiếm dùng để sản xuất vũ khí để có thể chế tạo ra chiếc găng tay này.

Top 9 món vũ khí và vật dụng mạnh nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng 9

Khi chiếc găng tay ở trong tạng thái hoàn hảo, tức là có đủ 6 viên đá Vô Cực thì Thanos lúc này đã có sức mạnh gần như ngang hàng với tất cả những thực thể vũ trụ hùng mạnh khác, thậm chí là có thể thay thế cả đấng toàn năng Eternity.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang