4 bộ phim dành cho những fan của khủng long

Cùng với tiếng gầm rú và thân hình đồ sộ, các “diễn viên thời tiền sử” luôn mang sự kích thích và cuốn hút đặc biệt đối với giới điện ảnh. Trong đó, có phim tạo một thế giới bí ẩn riêng biệt cho khủng long sinh sống, có phim dựng công viên khủng long để mọi người đến chơi, có phim mang khủng long về nuôi như thú cưng, và có phim tái hiện đời sống cổ đại của loài khủng long nhưng lại…rắc drama thêm cho chúng.

1. Land Of The Lost (2009) 

Tiến sĩ gà mờ Rick Marshall bất ngờ bị hút vào một lỗ đen thời gian và trôi về một thế giới kỳ lạ. Nơi đây ông phải chiến đấu để sinh tồn với những loài sinh vật thời tiền sử, trong đó có loài khủng long T-rex nổi tiếng. Nếu thoát ra khỏi vùng đất này, Marshall sẽ có chứng cứ để trở nên nổi tiếng trong giới khoa học. Nhưng liệu điều đó có dễ dàng?

4 bộ phim dành cho những fan của khủng long

Vì đây là phim hài nên mọi tình huống đều rất… phi khoa học và phi logic. Đặc biệt, cảnh tiến sỹ Marshall bị khủng long truy đuổi không hề căng thẳng mà lầy đến nỗi khán giả chỉ muốn cười lăn xuống ghế.

2. Jurassic World (2015)

Đưa ra giả tưởng về một công viên khủng long sau 22 năm, lúc này loài người đã chán xem các con vật thời tiền sử. Để thu hút lại khách, tập đoàn sở hữu đã phải lai tạo một giống khủng long mới “khủng” hơn. Điều này không ngờ đã tạo ra một thảm họa. Các loại khủng long đột biến đã thoát được khỏi lồng gây ra hỗn loạn, cả công viên khủng long thất thủ và loài người phải trả giá cho sự tham lam của mình.

4 bộ phim dành cho những fan của khủng long 2

Jurassic World 2015 có sự tham gia chính của nam tài tử Chris Patt. Bộ phim gây ấn tượng bởi xây dựng được một thế giới khủng long với cả trăm loài vô cùng sinh động và những cảnh quay hành động đầy nghẹt thở.

3. My Pet Dinosaur (2017)

4 bộ phim dành cho những fan của khủng long 3

Trong một chuyến đi dã ngoại cùng với lớp, cậu bé Jake đã vô tình nhặt được một quả trứng kỳ lạ và đem về nhà mà không hề biết đó chính là trứng của một con khủng long. Sau khi trứng nở thì Jake đã có một thú nuôi khủng long đúng nghĩa. Nhưng chú khủng long ngày một to lớn hơn và gây nhiều sự chú ý. Jake và các bạn của cậu ấy phải cùng nhau bảo vệ chú khủng long này khỏi những “người lớn tham lam và xấu tính”.

Bộ phim đánh vào tâm lý của các bạn nhỏ thích sở hữu một thú nuôi ngầu, độc, lạ. My Pet Dinosaur còn truyền tải được thông điệp tình bạn cảm động giữa người và vật nuôi. 

4. Vua Khủng Long: Phiêu lưu đến vùng núi lửa (2019) 

Thật sự thì chẳng ai biết khủng long ngày xưa trông ra như thế nào khi những gì còn lại của chúng đến ngày nay chỉ là hóa thạch. Chính vì vậy, so với các phim Âu Mỹ, “khủng long Châu Á” trong Vua Khủng Long có da nhiều màu hơn và tạo hình cũng không quá đáng sợ. Thay vì cho con người tương tác với khủng long, các nhà làm phim Hàn Quốc cho các con khủng long này... tự chơi với nhau.

4 bộ phim dành cho những fan của khủng long 4

4 bộ phim dành cho những fan của khủng long 5

Sống ở thời kỳ sắp tuyệt chủng, ngay cả loài khủng long bạo chúa dũng mãnh nhất Tarbosaurus cũng gặp lắm gian nan để tồn tại. Cuộc sống vốn dĩ đã khó khăn, bi kịch lại ập đến khi những bé khủng long con bị bọn xấu bắt cóc. Với kịch bản đậm vị kim chi, dự là cuộc hành trình tìm con của ông bố Dino sẽ gian nan tựa Taken và bà mẹ Fang cũng phải đánh nhau lên bờ xuống ruộng không kém gì chị Hai Phượng. Còn những con khủng long bạo chúa con, chúng sẽ xoay sở như thế nào ở vùng núi lửa đầy nguy hiểm này?

Phim khởi chiếu toàn quốc từ ngày 14.06.2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang