Peter Parker tự chế tạo trang phục mới trong Spider-Man: Far From Home

Một đoạn TV Spot tiếp theo của Spider-Man: Far From Home đã giới thiệu bộ trang phục do chính Peter Parker chế tạo dựa trên những công nghệ mà Tony Stark để lại

Đoạn TV Spot mới nhất của bộ phim Spider-Man: Far From Home vừa hé lộ bộ phục trang mới của Peter Parker. Người hùng trẻ tuổi này sẽ vận lên người một số bộ trang phục mới mẻ hơn trong chuyến phiêu lưu tiếp theo của mình, bao gồm bộ Sealth Suit được Nick Fury cung cấp, và một phiên bản khác của bộ trang phục quen thuộc, với sự thay đổi màu sắc sang đen và đỏ. Nay, người hâm mộ đã biết được nguồn gốc của bộ trang phục đen/đỏ mới này, nhờ vào đoạn TV Spot quảng bá cho phim dưới đây.

Peter Parker tự chế tạo trang phục mới trong Spider-Man: Far From Home
Trang phục mới do Peter tự thiết kế

Lấy bối cảnh sau các sự kiện trong Avengers: Endgame, Peter đang tham gia một kì nghỉ Châu Âu với bạn bè mình trong Far From Home. Cậu có một cơ hội để bắt đầu mối quan hệ tình cảm với MJ (Zendaya), người đã sớm nhận ra thân thế siêu anh hùng của Peter. Chuyến du lịch nghỉ dưỡng của Peter cũng sớm chấm dứt khi Nick Fury xuất hiện và chiêu mộ cậu cho một nhiệm vụ mới, mà trong đó Peter sẽ phải phối hợp với Quentin Beck, hay còn gọi là Mysteriosiêu anh hùng đến từ vũ trụ khác. Những cú búng tay sử dụng 6 Viên đá Vô cực một lúc đã tạo ra tác động đến không gian và thời gian, dẫn đến sự xuất hiện của Mysterio và những phản diện mới là Elementals.


TV Spot mới của Spider-Man: Far From Home

Đoạn TV Spot kéo dài khoảng 30 giây cho thấy Peter đang tạo ra một bộ trang phục đỏ và đen trong phòng nghiên cứu bí mật của Tony Stark nằm ở phía sau chiếc phi cơ Stark Jet do Happy Hogan cầm lái. Trong video, người hâm mộ có thể nhìn thấy thiết bị trình chiếu công nghệ cao của Tony đang cho thấy hình ảnh những trang phục trước đây Peter đã mặc, giúp cậu có ý tưởng cho bộ đồ mới. Khi đã hoàn tất, cậu nhảy khỏi máy bay để lao vào một cơn bão do Elementals tạo ra, không quên nhận lời khen ngợi từ phía Happy dành cho bộ đồ mới.

Peter Parker tự chế tạo trang phục mới trong Spider-Man: Far From Home 2
Nghiên cứu lại những bộ trang phục cũ

Peter Parker tự chế tạo trang phục mới trong Spider-Man: Far From Home 3
Để tạo nên bộ đồ hoàn toàn mới

Bên cạnh đó, đoạn clip còn kết hợp những cảnh quay từng được tung ra trước đây và những cảnh hoàn toàn mới, bao gồm một đoạn Peter sử dụng cặp mắt kính tương tác của Tony. Mặc dù không xác nhận giả thuyết rằng thiết bị này sẽ chứa thông điệp cuối cùng từ người siêu anh hùng đã khuất, nó vẫn chứng tỏ độ hữu dụng của mình khi cho phép Peter biết được những người xung quanh cậu đang nghĩ gì. Chi tiết này có thể sẽ trở nên quan trọng hơn trong phim, khi nó liên quan đến một bí mật về nhân vật Dmitri Smerdyakov do Numan Acar thủ vai, người đang hợp tác với Nick Fury

Peter Parker tự chế tạo trang phục mới trong Spider-Man: Far From Home 4
Cặp kính đặc biệt của Tony Stark

Giống như Quentin Beck, những người từng đọc truyện Marvel biết rằng tốt hơn hết không nên tin tưởng Dmitri, vì hắn còn được biết đến với tên gọi Chameleon, một kẻ thù kinh điển của Spider-Man. Mặc dù Peter biết được suy nghĩ của mỗi người thông qua các đoạn hội thoại được hiển thị lên, nhưng của Smerdyakov thì lại trống không. Nhiều khả năng đoạn hội thoại đó đã được loại bỏ đi để nhằm mục đích quảng bá. Cần phải thừa nhận rằng một số người không thích việc câu chuyện của Peter được liên kết chặt chẽ với Tony Stark. Ngay cả khi người hùng mở ra kỷ nguyên của MCU đã ra đi, sự hiện diện của anh vẫn được thể hiện trong Spider-Man: Far From Home, hay nói đúng hơn là bộ phim dựa trên cái chết của anh.

Peter Parker tự chế tạo trang phục mới trong Spider-Man: Far From Home 5
Có một ô suy nghĩ bị bỏ trống kìa

Nhưng trên một phương diện lớn hơn, đây là một tiến trình tự nhiên trong mối quan hệ của họ. Những khoảnh khắc lớn nhất của đoạn TV Spot này đều có sự xuất hiện của các trang bị Tony để lại, nhưng điều đó không làm mất đi khả năng siêu anh hùng của riêng Peter. Rất có thể cuộc phiêu lưu này sẽ củng cố vai trò của Spider-Man trên con đường trở thành một trong những người hùng dẫn đầu thương hiệu MCU ở các giai đoạn về sau. Spider-Man: Far From Home sẽ chính thức công chiếu vào ngày 2 tháng 7 tới.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang