Liệu Captain America có thể thay Stan Lee để thực hiện các vai diễn cameo hay không?

Sau khi Stan Lee qua đời thì người hâm mộ mong muốn có một vai diễn cameo khác xuất hiện trong những phần phim tiếp theo của MCU và Captain America sau khi già là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Avengers: Endgame đã đưa đến cho người xem một đoạn kết gần như hoàn hảo cho cuộc chiến Vô Cực vô cùng căng thẳng này. Ngoài ra thì bộ phim thứ 22 này của Marvel cũng đã khiến cho người xem không khỏi đau lòng khi chứng kiến sự ra đi của những siêu anh hùng từng là nền tảng cho một MCU vững mạnh như ngày hôm nay. Không những thế, người hâm mộ sẽ không bao giờ còn có thể thấy được khuôn mặt rạng rỡ của Stan Lee với vai trò là cameo cho những bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tác giả và cũng là người sáng tạo ra rất nhiều những nhân vật nổi tiếng của Marvel đã qua đời vào tháng 11 vừa qua, nhưng trước đó thì ông cũng quay sẵn cameo cho một số bộ phim nên chúng ta vẫn còn có thể thấy được Bố già trong Endgame. Nhưng có lẽ đây cũng chính là phim cuối cùng mà Stan Lee sẽ xuất hiện bởi đạo diễn Joe Russo đã xác nhận rằng vai trò là diễn viên khách mời của ông đã chính thức kết thúc.

Liệu Captain America có thể thay Stan Lee để thực hiện các vai diễn cameo hay không?

Liệu Captain America có thể thay Stan Lee để thực hiện các vai diễn cameo hay không? 2

Liệu Captain America có thể thay Stan Lee để thực hiện các vai diễn cameo hay không? 3

Stan Lee từng xuất hiện trong tất cả những bộ phim từng được sản xuất bởi Marvel Studios (nguồn ảnh: Internet)

Từ trước đến nay thì Stan Lee luôn giữ cho mình một vai diễn khách mời (cameo) nhỏ nhưng lại rất là quan trọng trong những bộ phim về những siêu anh hùng mà ông sáng tác ra, với một vai trò bí ẩn mà ông muốn người xem có thể hiểu được, đó chính là ông dường như là một người phi thường và có thể xuất hiện ở bất kì thời gian và vũ trụ nào của Marvel, nhưng luôn là một người vô cùng bình thường lẩn khuất giữa thế giới này.

Liệu Captain America có thể thay Stan Lee để thực hiện các vai diễn cameo hay không? 4

Liệu Captain America có thể thay Stan Lee để thực hiện các vai diễn cameo hay không? 5

Thiếu vắng Stan Lee là một điều khiến người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối (nguồn ảnh: Internet)

Bố già đã xuất hiện trong tất cả 22 bộ phim của MCU kể từ khi Iron Man được ra mắt vào năm 2008, cũng như là những sản phẩm khác thuộc tài sản của Marvel như X-Men của Fox đến loạt phim hoạt hình của Disney và thậm chí các chương trình Netflix. Có lẽ phải mất một khoảng thời gian dài thì người hâm mộ mới có thể quen với việc không có bố già Stan Lee xuất hiện trong những phần phim của MCU

Cũng chính vì lý do này mà nhiều người hâm mộ của Marvel đang có những ý kiến thúc đẩy việc đưa Steve Rogers lúc về già để đảm nhiệm vai diễn cameo này.

Liệu Captain America có thể thay Stan Lee để thực hiện các vai diễn cameo hay không? 6

Liệu Steve Rogers già có thể đảm nhận vai cameo này hay không?

Chưa biết Marvel Studios sẽ suy nghĩ như thế nào nhưng nếu điều này thành hiện thực thì chúng ta sẽ có thể thấy được một Chris Evans lúc già xuất hiện trong những phần phim tiếp theo của Marvel như The Eternals hoặc Black Panther 2. Nhưng giai đoạn 4 của Marvel đang có kế hoạch để đào sâu nhiều hơn vào Đa vũ trụ nên không có nhiều khả năng về việc Cap có thể xuất hiện trong vai trò là một cameo, hoặc khó có thể kiếm được một hoàn cảnh thích hợp cho việc này.

Không chỉ thế, hợp đồng của Chris Evans với Marvel Studios đã hết hạn nên cơ hội để người hâm mộ có thể thấy được Steve Rogers trong MCU có lẽ cũng không phải điều dễ dàng gì. Hi vọng rằng chúng ta sẽ có thể thấy được sự xuất hiện của anh chàng này trong Falcon hay Winter Soldier sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang