Vì sao Người Nhện của Tom Holland lại được yêu thích đến như thế?

Spider-Man của Tom Holland đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ từ những lần xuất hiện đầu tiên của mình. Vậy điều gì đã khiến anh tạo được một sức hút lớn đến như thế?

Tom Holland hiện đang là cái tên sáng giá nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel bởi Người Nhện của anh chàng này đã đem lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đến người hâm mộ ngay từ lần đầu tiên xuất hiện của mình trong bom tấn Avengers: Civil War. Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa thôi thì người hâm mộ đã có thể gặp lại siêu anh hùng này trong phần phim riêng của mình, Spider-Man: Far From Home.

Vì sao Người Nhện của Tom Holland lại được yêu thích đến như thế?

Tom Halland là cái tên sáng giá nhất MCU (nguồn ảnh: Internet)

Xuyên suốt những bom tấn siêu anh hùng như Infinity War hay Endgame thì Spider-Man đã dần trở thành siêu anh hùng được người hâm mộ yêu thích nhất vũ trụ điện ảnh của Marvel. Theo đó thì trang Screen Rant cũng đã có những lý giải cho sức hút quá lớn của Người Nhện Tom Holland

Tình cảm chú cháu vô cùng thân thiết giữa Peter Paker và Tony Stark

Vì sao Người Nhện của Tom Holland lại được yêu thích đến như thế? 2

Tình chú cháu vô cùng khắng khít với Tony Stark (nguồn ảnh: Internet)

Spider-Man xuất hiện lần đầu tiên trong Captain America: Civil War, lúc này cậu nhóc chưa tốt nghiệm trong học đã được Iron Man chiêu mộ để có thể giúp Tony đánh bại được Captain Ameria. Cũng từ phần phim này trở về sau thì Tony Stark và cậu nhóc Người Nhện đã có những khoảnh khác vô cùng ấm áp bên nhau. Có thể nói đối với người Nhện, Tony như một người bạn, một người thầy và cũng là một người cha. Nhện Nhọ của chúng ta dần dần trưởng thành qua những lần xông pha chiến trường cùng "Chú Stark". Sau khi Iron Man hi sinh trong Avengers: Endgame thì tinh thần chiến đấu, tính thần nhiệt huyết của anh vẫn còn ở trong Peter. Cũng chính từ lúc này Người Nhện của chúng ta phải tự hoàn thiện bản thân trong một thế giới không còn Tony Stark nữa. Mối liên hệ khắng khít giữa hai nhân vật này chính là thứ khiến cho khán giả càng ngày càng yêu mến Spider Man nhiều hơn.

Người Nhện là một siêu anh hùng nhiều chuyện một cách hài hước

Vì sao Người Nhện của Tom Holland lại được yêu thích đến như thế? 3

Tính lắm lời chính là thứ khiến anh khác biệt trong mắt mọi người (nguồn ảnh: Internet)

Anh là một siêu anh hùng khá là lắm lời nhưng lại không gây phản cảm cho người xem. Thậm chí khán giả càng yêu thích Người Nhện hơn chính bởi tính cách hài hước và vui nhộn của anh. Nếu như bạn còn nhớ thì trong Civil War, trong khi những siêu anh hùng khác phải chuyên tâm cho việc đánh nhau thì Peter Parker lại đi lân la bắt chuyện với lại Falcon - một thành viên của phe Captain America. Anh cũng vô cùng hào hứng ghi lại một đoạn video quá trình thực hiện nhiệm vụ đầu tiên cùng sát cánh với Iron Man. Cậu nhiều chuyện đến mức mà Happy Hogan cũng không thèm nghe điện thoại hoặc đọc tin nhắn của cậu. Sau khi được hồi sinh trong Avengers: Endgame thì cậu đã nói huyên thuyên về những chuyện xảy ra cùng Doctor Strange cho Người Sắt nghe. Bởi sự đáng mến và thân thiện của mình nên người hâm mộ dường như không thể nào ghét nổi cậu Người Nhện lắm chuyện này được.

Trí tưởng tượng của Spider-Man vô cùng phong phú và có một không hai

Vì sao Người Nhện của Tom Holland lại được yêu thích đến như thế? 4

Trí thông mình và tưởng tượng siêu phàm giúp anh vượt qua được rất nhiều tình huống khó khăn (nguồn ảnh: Internet)

Chẳng ai lại có thể sử dụng những cảnh trong phim để áp dụng vào chiến đấu cả, ngoài Peter Parker. Trong Civil War, Người Nhện đã hiến kế cho Tony Stark và Rhodey đánh bại Người Kiến khổng lồ nhờ liên tưởng đến bộ phim Empire Strikes Back. Ý tưởng hay ho từ bộ phim Aliens của Spider Man cũng giúp Iron Man giải vây cho Doctor Strange trên tàu không gian của Thanos trong Infinity War.

Cũng bởi trí tưởng tượng phong phú của mình mà dần dà Peter đã có thêm cho mình một lực lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu.

Những mối quan hệ trong cuộc sống của Người Nhện

Vì sao Người Nhện của Tom Holland lại được yêu thích đến như thế? 5

Dì May là một người vô cùng quan trong đối với Peter (nguồn ảnh: Internet)

Dì May và cậu bạn thân Ned chính là những người quan trọng nhất trong cuộc đời của Spider-Man trước khi Iron Man xuất hiện. Cậu luôn cố gắng che đậy thân phận của mình với Dì May, điều này cũng khiến cho giữa hai cô cháu luôn xuất hiện những tình huống dở khóc dở cười. Cho đến cuối phim Spider-Man: Homecoming thì dì May đã vô tình thấy được cảnh Peter khoác lên người trang phục của Người Nhệ. Phần phim riêng sắp tới có thể Marvel Studios sẽ tích cực khai thác thêm chi tiết vô cùng ý nghĩa này. Còn Ned là một người bạn đồng hành vô cùng đáng tinh cậy đối với Peter, dù cũng có tật nói nhiều giống anh. Màn tung hứng giữa hai nhân vật này đã đem đến vô số khoảnh khắc vui nhộn.

Tấm lòng bao dung và cao thượng của Spider Man

Vì sao Người Nhện của Tom Holland lại được yêu thích đến như thế? 6

Một tấm lòng bao dung và cao thượng (nguồn ảnh: Internet)

Trong trận chiến cuối cùng của Spider-Man: Homecoming thì Peter đã phải chiến đấu với phản diện là Adrian Toome và hắn cũng chính là cha của Liz, cô gái mà anh đem lòng yêu thích. Thay vì tiêu diệt tên phản diện này hoàn toàn như bất cứ siêu anh hùng nào thường làm.Peter đã bất chấp cả mạng sống của mình để giải cứu Adrian ra khỏi bộ giáp đang chuẩn bị phát nổ. Trước đó thì Adrian cũng đã nhiều lần săn lùng anh chàng Người Nhện này, thậm chí khi biết anh chính là bạn của con gái mình thì gã đã đe dọa rằng sẽ giết anh. Nhưng Peter không màng đến những lời hăm dọa đó và vẫn tiếp cứu lấy kẻ thù. Đây là một hành động vô cùng cao thượng mà khó có ai có thể làm được.

Không ngại ngùng thử thách chính mình

Vì sao Người Nhện của Tom Holland lại được yêu thích đến như thế? 7

Người Nhện là một siêu anh hùng không hoàn hảo nhưng lại rất gần gũi (nguồn ảnh: Internet)

Spider Man là một siêu anh hùng không hề hoàn hảo, nhưng sự không hoàn hảo đó chính là thứ đã khiến anh trở nên gần gũi hơn đối với người hâm mộ của mình. Peter cũng có những lúc nôn nóng, vụng về cũng như quá tự tin vào bản thân mình để rồi dẫn đến những tình huống mang tính bộc phát và thiếu suy nghĩ.  Nhưng trái tim của anh chàng này luôn đặt đúng chỗ, Người Nhện luôn luôn tốt bụng và giàu lòng vị tha. Anh cũng không phải là một người cứng đầu khi biết chấp nhận và sửa chữa những sai lầm của mình, không ngại đương đầu với những thử thách mới hơn. Spider-Man luôn khao khát để có thể trở thành một Avenger, cùng với "chú Stark" của mình bảo vệ thế giới dù hiện tại anh vẫn chỉ là một cậu nhóc vẫn chưa tốt nghiệm trung học. Một phẩm chất vô cùng tốt đẹp đã chiếm lấy được con tim của người hâm mộ Marvel.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang