Người hâm mộ Iron Man đề nghị mang Tony Stark trở lại sau Endgame

Bất chấp việc Robert Downey Jr. đã chấm dứt hợp đồng với MCU, bất chấp việc Tony Stark đã hi sinh vì đại nghĩa, người hâm mộ vẫn muốn mang anh trở lại

Kể từ khi MCU ra đời vào năm 2008, Tony đã trở thành biểu tượng của thương hiệu này; bộ phim Iron Man đầu tiên đã bắt đầu mọi thứ, và anh nhanh chóng trở thành nhân vật phổ biến nhất trên toàn cầu. Nam diễn viên Robert Downey Jr. không chỉ góp mặt chính trong ba bộ phim đơn về Iron Man, mà anh còn liên tục nới rộng hợp đồng với Marvel để tham gia vào các vai trò hỗ trợ trong những bộ phim như Captain America: Civil War và Spider-Man: Homecoming. 

Người hâm mộ Iron Man đề nghị mang Tony Stark trở lại sau Endgame

Nhưng như người xưa thường nói, cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Bộ phim Avengers: Endgame đánh dấu cái kết của một kỷ nguyên kéo dài 11 năm bằng một lời chào tạm biệt đầy cảm xúc với Tony Stark, khi anh thực hiện cái búng tay quyết định để đánh bại Thanos một lần và mãi mãi, để rồi phải đánh đổi bằng tính mạng của mình. Rất nhiều khán giả xem đây là cái kết hoàn hảo cho Iron Man, khi Infinity Saga khởi đầu với bộ phim nguồn gốc của anh và khép lại bằng sự hi sinh của anh. Nhưng một số người hâm mộ rõ ràng chưa sẵn sàng để chào tạm biệt với Iron Man.

Người hâm mộ Iron Man đề nghị mang Tony Stark trở lại sau Endgame 2

Người dùng Méline LOISEAU đã khởi xướng một cuộc thu thập chữ ký khoảng 1 tháng trước trên trang Change.org, đề nghị Marvel làm cho Tony sống lại. Nội dung bài kêu gọi cho rằng Stark, sau tất cả những gì anh đã trải qua, "xứng đáng được sống và chứng kiến con gái mình trưởng thành", và tất cả những người trông chờ vào anh "đã hoàn toàn lạc lối" khi anh mất đi. Hiện tại, cuộc thu thập chữ ký này đã có hơn 18k người tham gia. Và như chúng ta đã biết, MCU không ít lần đảo ngược những cái chết của các nhân vật, nhưng chắc chắn nếu Marvel đồng ý với việc hồi sinh Tony, đây sẽ là một cú sốc với đông đảo người hâm mộ.

Người hâm mộ Iron Man đề nghị mang Tony Stark trở lại sau Endgame 3

Cái chết của Tony không chỉ là đỉnh cao cảm xúc của Endgame, mà còn là của tất cả mọi thứ mà MCU đã xây dựng. Endgame thậm chí còn bao gồm một phân đoạn đám tang đầy xúc động, trong đó phần lớn những nhân vật còn sống của MCU bày tỏ sự tôn trọng và chân thành của mình với người anh hùng đã hi sinh vì đại cục. Nếu Tony được hồi sinh, nó sẽ làm giảm giá trị của Endgame nói riêng và toàn bộ MCU nói chung - điều mà chắc chắn Marvel không bao giờ làm. Và thực tế, việc Tony Stark hi sinh là kết cục duy nhất cho nhân vật, được định hình bởi anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo.

Người hâm mộ Iron Man đề nghị mang Tony Stark trở lại sau Endgame 4

Dù sao thì, không ai có thể đổ lỗi cho cảm xúc của những người hâm mộ Marvel tham gia việc thu thập chữ ký, vì sự thiếu vắng Iron Man trong MCU chắc chắn là một lỗ hổng khó có thể lấp đầy. Tony Stark có thể không còn nữa, nhưng sự hiện diện của anh sẽ vẫn có một sức tác động lên MCU - ít nhất là trong Spider-Man: Far From Home, khi Peter Parker không thể không nhớ về người thầy của mình, và phải nhận lấy trách nhiệm trở thành "Iron Man tiếp theo" khi MCU bước vào Giai đoạn 4. Chưa thể biết được điều gì sẽ diễn ra tiếp theo, nhưng không thể phủ nhận sức tác động to lớn mà Iron Man đã tạo ra cho những tín đồ điện ảnh Marvel.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang