Norman Osborn có thể sẽ là phản diện chính của MCU giai đoạn 4

Sau Thanos thì Norman Osborn có thể sẽ chính là phản diện chính của những siêu anh hùng nhà Marvel trong giai đoạn 4 của MCU

Giai đoạn thứ 3 của MCU sẽ chuẩn bị kết thúc sau khi bom tấn Spider-Man: Far From Home công chiếu chính thức vào tháng 7, nhưng ở thời điểm hiện tại thì chúng ta vẫn chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến giai đoạn thứ 4 của MCU cả.

Trong phần phim riêng của Người Nhện sắp ra mắt vào tháng 7 sắp tới thì trailer của phim cũng đã có một ít hé lộ rằng Mysterio sẽ chính là đồng minh của Nhện Nhọ trong việc chiến đấu chống lại nhóm Elementals. Tại đây thì Mysterio cũng đã giải thích rằng bởi những sự kiện của Avengers: Endgame đã khiến cho kết cấu không gian và thời gian bị phá vỡ, tạo nên một lỗ hổng và đã bị rơi vào một lỗ hổng không gian để đi đến một chiều không gian khác, và đó cũng chính là lý do mà anh có thể gặp được Spider Man

Thế nhưng chúng ta vẫn không biết liệu có chuyện gì đã xảy ra với Người Nhện trong tương lai của Mysterio cả, và cả chỉ tịch của Marvel Studios, ông Kevin Feige cũng từ chối đề cập đến vấn đề này.

Tuy nhiên bên trong Marvel Studios sẽ luôn có những thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài, và thông tin mới nhất đã được hé lộ bởi Roger Wardell (h / t The Independent) cho biết phản diện sẽ tiếp bước Thanos chính là Norman Osborn.

Norman Osborn có thể sẽ là phản diện chính của MCU giai đoạn 4

Phản diện mới của MCU giai đoạn 4 có thể sẽ là Norman Osborn (nguồn ảnh: Internet)

Điều này chắc chắn rằng giai đoạn 4 của MCU vẫn sẽ ở vũ trụ chính của Marvel, tức Earth 616 sau khi Endgame kết thúc. Nếu chúng ta để ý quá trình phát triển của MCU thì có thể thấy được rằng Marvel Studios sẽ không tung ra một bom tấn Avengers quá hoành tráng quá vội vàng, chình vì thế và trong giai đoạn Osborn làm phản diện chính có thể bị đánh giá thấp hơn Thanos. Vì sao ư? Không phải bất kì kẻ thù nào cũng có đủ khả năng để quét sạch cả một nửa vũ trụ cả.

Norman Osborn có thể sẽ là phản diện chính của MCU giai đoạn 4 2

Norman Osborn là phản diện chính nhưng không được tầm cỡ như Thanos (nguồn ảnh: Internet)

Far From Home ra mắt cũng có thể sẽ là thời điểm tốt để Marvel có thể giới thiệu nhân vật phản diện Norman Osborn với vai trò là kẻ thù chính của Peter Parker. Nếu như bạn còn nhớ thì Norman Osborn (hay Quỷ Xanh) chính là một trong những kẻ thù quỷ quyệt và gian xảo nhất từng xuất hiện của người Nhện, hắn ta cũng chính là cha của cậu ban thân Harry của Peter.

Norman Osborn có thể sẽ là phản diện chính của MCU giai đoạn 4 3

Spider-Man: Far From Home có thể sẽ giới thiệu hình ảnh của Norman Osborn như là một phản diện mới (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài thông tin này ra thì theo như những hé lộ đến từ Roger Wardell thì MCU giai đoạn 4 sẽ có thể có những sự xuất hiện của những bom tấn siêu anh hùng khác như Black Widow, The Eternals, Black Panther, Shang-Chi, Doctor Strange, Nova và Guardians of the Galaxy, ngoài ra thì cũng có một loạt phim mới dành cho Thor và Ant-man. Đây đúng là một thông tin tuyệt vời dành cho người hâm mộ đúng không nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang