Độ Mixi bất ngờ thông báo bản thân bị bệnh trong thời điểm nhạy cảm khiến fan lo sốt vó

Tình trạng sức khỏe của Độ Mixi hiện đang không được tốt trong thời điểm nhạy cảm khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng

Ngay trong đêm thì nam streamer nổi tiếng nhất làng stream Việt - Độ Mixi đã bất ngờ đăng tải một video ngắn để chia sẻ với người hâm mộ của mình về tình trạng sức khỏe của bản thân anh. Người xem đã không khỏi lo lắng khi mà nam streamer này xuất hiện với bộ dạng tiều tụy, xanh xao và anh cho biết bản thân hiện tại chưa thể livestream được vì vấn đề về sức khỏe.

Độ Mixi bất ngờ thông báo bản thân bị bệnh trong thời điểm nhạy cảm khiến fan lo sốt vó

Điều này phần nào khiến cho người hâm mộ cảm thấy hoang mang hơn bao giờ hết, nhất là trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại. Theo như nam streamer này chia sẻ rằng:

Hí anh em, tình hình là tôi ốm đến hôm nay là ngày thứ ba rồi mà vẫn không cắt sốt các bạn ạ! Nó vẫn sốt, vẫn ho, vẫn đau họng, hôm nay còn thêm triệu chứng tức ngực nữa nên tôi sợ giống Tùng lần trước là bị viêm phổi. Tôi quyết định tối hôm nay sẽ nghỉ ngơi bởi nếu lên livestream tôi bon mồm quá, có tình huống nào vui vui tôi gào thét lên thì cái họng tôi nát bét mất các ông ạ.

Thêm nữa là chiều mai tôi mò đi khám để xem tình hình bệnh tật như thế nào để tôi nghỉ ngơi một vài hôm luôn cho khỏi hẳn, livestream trở lại cho bùng nổ các bạn nhé.”

Độ Mixi bất ngờ thông báo bản thân bị bệnh trong thời điểm nhạy cảm khiến fan lo sốt vó 2

Hiện vẫn chưa biết liệu bệnh tình của Độ Mixi nặng như thế nào nhưng khi nhìn thấy gương mặt xanh xao của nam streamer này thì không ít người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh, khi mà tình hình dịch bệnh đang rất căng thẳng như ở thời điểm hiện tại.

Mong rằng Độ Mixi sẽ sớm khỏi bệnh để có thể quay trở lại sóng stream cùng với người hâm mộ của mình trong thời gian tới và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang