Spoiler Tokyo Revenger chap 214: Draken gia nhập Brahma - Quyết định của Takemichi!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers chap 214.

tokyo revengers 214

Mở đầu chương truyện là hình ảnh những hàng dài xe đang bị ách tắc do cuộc chạm trán giữa Rokuhara Tandai và Brahma. Draken đã hoàn toàn tỉnh táo sau khi bị đánh, nay đứng kế bên Takemichi. Drakne nói rằng cả cậu lẫn Takemichi sẽ không làm theo lời của ai cả. 

spoiler tokyo revengers 214

Về phía Takemichi, cậu thoáng nghĩ về những gì đã xảy ra trong tương lai rồi tuyên bố trước toàn thể mọi người rằng:

Tao không có hứng thú với Brahma hay Rokuhara Tandai. Tao chỉ muốn phá hủy Kanto Manji và hạ bệ Mikey!

Terano tiến lên định đánh Takemichi. Draken xông tới, đấm bay đối thủ. Terano chịu không nổi nên văng ra xa. Cả hai đôi co vài câu trước khi cảnh sát đến.

tokyo revengers 214

Cuộc chiến sau đó tạm thời chấm dứt. Akashi ra lệnh cho băng Brahma rút lui theo lệnh của Senju. Rokuhara Tandai cũng nhanh chóng rút lui. Draken sau đó chở Takemichi đi. Trong một phân cảnh, Draken nói với Takemichi rằng giờ anh sẽ trở thành thành viên của Brahma. Lý do cho điều này vẫn chưa được tiết lộ.

Thông tin spoiler Tokyo Revengers chap 214 kết thúc tại đây. Những tình tiết trên có thể sẽ thay đổi trình tự khi bản truyện chính thức phát hành. Lag sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang