Toàn bộ câu chuyện về việc Sena lừa đảo 2 tỷ đồng, đánh cả Chubby để chạy trốn

Hiện tại vụ việc của Sena đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Trong những thông tin mới nhất liên quan đến cựu tuyển thủ LMHT "Sena" Trương Tuấn Tú đã bị tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt tài sản với số tiền lên đến 2 tỷ đồng. Người tự xưng là nạn nhân của nam streamer này tên T. vừa qua đã lên tiếng tóm tắt lại toàn bộ vụ việc này để có thể làm rõ và giải đpá những thắc mắc của cư dân mạng trong thời gian vừa qua.

Toàn bộ câu chuyện về việc Sena lừa đảo 2 tỷ đồng, đánh cả Chubby để chạy trốn

Những gì anh T. chia sẻ như sau:

"Mình là A.T. Nick mình tạm thời không đăng được nên mình đăng bằng nick khác để nói cho xong vụ Sena lừa đảo 2 tỷ đồng!

Sự việc xảy ra vào ngày 03/07/2021 mình có đưa cho Sena cầm cho mình số tiền là 1 tỷ 7 từ tiền chuyển khoản và 1 tỷ từ trước nó có cầm của mình tức là số tiền 2 tỷ 7 mình bảo hôm sau chuyển đủ cho mình số tiền trên!

Đến ngày mình 4/7 nó có chuyển lại số tiền cho mình 700 triệu và nói hạn mức ngân hàng là mỗi ngày chuyển được 1 tỷ thôi! Mình thấy nghi nghi nên hỏi là chuyển được 1 tỷ mà sao em chuyển cho anh có 700 triệu tại sao không chuyển nốt 300 triệu nữa trong ngày thì nó bảo vs mình là em chuyển rồi a đợi tí đi có tiền vào tài khoản anh đó!

Khoảng 2 tiếng sau mình vẫn không thấy tiền vào nên mình gọi điện cho nó hỏi như nào thì nó gửi cho mình 1 cái ảnh mà nó nhờ 1 bạn photoshop cho nó là đang gửi 300 đến tài khoản của mình và bảo mình đợi! Bắt đầu từ khúc này mình bắt đầu thấy nghi nghi và có 1 dự cảm chẳng lành nên mình bảo nó ở yên chỗ trọ mình đến xem thế nào!

Mình còn gọi Chubby bảo nó xem tiền nong thế nào để anh T. đến thì nó bảo đi ra ngoài (lúc này hình như nó biết sắp vỡ lở chuyện nên nó định chạy thì Chubby giữ nó lại và nó đánh Chubby và bỏ đi). Sau đó chuppy gọi điện cho anh khóc lóc và nói nó đánh em và bỏ đi đâu thì anh gọi điện cho nó bảo nếu mày không có mặt ở nhà khi anh đến thì anh sẽ cho người đi tìm và phốt mày lên mạng!

Khi anh đến nhà nó thì khoảng 20 phút sau nó về! Anh hỏi số tiền đâu thì nó bảo em trót nạp cả 2 tỷ còn lại của anh vào trang bóng đá của em đánh hết 700 triệu rồi ạ! Thế anh hỏi nó là thế còn 1 tỷ 3 của tao đâu thì nó giơ ra cái tài khoản đánh bóng của nó còn 1 triệu 700 ở trong đó! Lúc đó anh mới bảo ơ mày lừa tao à trong này có 1 triệu 7 sao mày bảo còn 1 tỷ 3 thì lúc này sau khi đã bị mình tác động cơ học thì nó thề sống thề chết là đây là 1 tỷ 7 và trong 1 tỷ 7 đó có 400 triệu hoa hồng còn 1 tỷ 3 rút được ra thôi! Vốn dĩ mình không bao giờ chơi cá độ ở các trang bóng bánh nên mình không biết và cứ nghĩ nó mang cả gia đình mạng sống ra thề thì chắc là thật!

Toàn bộ câu chuyện về việc Sena lừa đảo 2 tỷ đồng, đánh cả Chubby để chạy trốn 2

Sau đó mình gọi cho bố mẹ nó lên thì lúc sau có anh trai và mẹ nó lên! Mẹ nó khóc lóc xin bảo cho nó về quê nói chuyện với bố mẹ và lo thu xếp cho mình tiền đến hôm Chủ nhật! Ok sau khi viết giấy nợ xong mình cho nó về hải phòng!

Thì đúng đến chủ nhật nó gọi điện nói với mình 1 câu rất đơn giản anh à em chơi hết của anh 2 tỷ rồi anh ạ cái 1 tỷ 7 trong tài khoản bóng của em là 1 triệu 7 thôi anh ạ! Choáng váng quá mình hỏi nó *** vẫn lừa tao đúng không?

Chưa hết sau đó gia đình nó gọi cho mình bảo sẽ thu xếp cho mình 300 triệu và 7 đến 10 ngày sau sẽ trả 150 triệu nữa và nó sẽ làm trả dần mong mình không báo Công an! Mình bảo ok thì đến chiều tối thứ 2 mình vẫn chưa nhận được tiền thì gọi cho bố nó thì bố nó bảo không liên quan và không có trách nhiệm! Các bạn thấy hay chưa!?

Thế là sáng nay mình đã ra cơ quan Công an trình báo toàn bộ sự việc! Trong quá trình thụ lý vụ án sẽ mất khoảng 2 tháng để khởi tố nó [...]

Vì đó là lý do cá nhân số tiền đó mình nhờ nó cầm hộ có đúng 1 hôm thôi,mình chỉ nghĩ đơn giản mình là thằng cưu mang nó từng cái áo,cái quần cho nó hàng trăm triệu tiền donate cho nó thì mình nghĩ nó không bao giờ cắn mình!Nhưng mình k ngờ *** *** này nó cắn cả ân nhân của nó! Mình ngu, mình đau, mình cay lắm chứ các bạn!

Vì số tiền này mà giờ gia đình mình lục đục,vợ mình đã bảo mình bao nhiêu lần không chơi vs nó nữa nhưng mình vẫn giúp đỡ nó đến bây giờ khi xảy ra việc này vợ mình đã viết giấy ly hôn! Trong khi nó vẫn nhởn nhơ livestream!

[...]."

Toàn bộ câu chuyện về việc Sena lừa đảo 2 tỷ đồng, đánh cả Chubby để chạy trốn 3

Theo như anh T. chia sẻ cũng đã phần nào giải đáp những hoài nghi của cư dân mạng liên quan đến Sena, cụ thể thì số tiền này là anh T. nhờ Sena "giữ hộ một hôm" chứ không phải là cho vay, vì vậy câu chuyện "Sena nợ mà còn cho vay tiền" là không chính xác.

Anh T. cũng cho biết rằng vì câu chuyện 2 tỷ đồng này mà vợ chồng anh lục đục, thậm chí yêu cầu ly hôn do trước đó dã khuyên chồng mình không nên qua lại với Sena nữa nhưng anh không nghe theo để rồi dẫn đến hậu quả đáng tiếc như hiện tại.

Được biết anh T. không phải là người làm việc chung với Sena mà chỉ là một mối quan hệ giúp đỡ, cưu mang nhau mà thôi. Vì vậy việc nam streamer này có hành động "ăn cháo đá bát" đối với ân nhân của mình là điều khiến cho người ta nhìn vào không khỏi phẫn nộ.

Điều đáng nói hơn đó là Sena còn bị tố đánh người bạn gái Chubby của mình, bởi theo chia sẻ từ anh T. cho biết thì Chubby đã cố gắng giữ Sena lại để làm rõ vụ việc nhưng lại bị chính người bạn trai của mình hành hung để bỏ trốn.

Hiện tại dòng trạng thái của anh T. đã bị gỡ bỏ, nhưng anh T vẫn khẳng định rằng mình đã làm việc với cơ quan chức năng và sẽ mất khoảng 2 tháng để Sena chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang