Tác giả The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương chính thức qua đời

Sau thông báo hủy manga The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương, Square Enix cũng đã thông báo cho toàn thể độc giả rằng tác giả Kayaharuka đã qua đời sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến tụy.

tác giả học viện ma vương qua đời

Cách đây không lâu, trang Twitter chính thức của trang web Manga Up! đến từ Square Enix đã thông báo một thông tin vô cùng đáng buồn rằng manga The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương sẽ buộc phải kết thúc. Nguyên nhân được đưa ra là do tác giả của truyện là Kayaharuka hiện đang được chăm sóc đặc biệt vì căn bệnh ung thư tuyến tụy chuyển biến phức tạp.

Trong một dòng tweet đăng tải trên Twitter, Kayaharuka-sensei chia sẻ rằng anh đã sớm biết đến căn bệnh từ tháng 9 năm 2019. Vị tác giả nói rằng ông vô cùng tiếc nuối khi phải kết thúc như thế này đồng thời cũng sẽ luôn nhớ về thời gian thực hiện manga như một trong những khoảng thời gian đẹp nhất đời mình.

tác giả manga học viện ma vương qua đời

Mới đây, Square Enix đã công bố một thông báo mới về tình hình của tác giả Kayaharuka. Theo đó, vị tác giả đã qua đời ngày 6 tháng 7 năm 2021 và được tổ chức tang lễ bởi gia đình. 

Manga The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương là truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Shu sáng tác. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 7 năm 2018 trên trang web Manga Up. Tác phẩm sau đó được chuyển thể thành anime vào tháng 7 năm 2020. Việc manga tạm hoãn sẽ là một tin buồn với các fan Học Viện Ma Vương nói chung nhưng khả năng cao sẽ không ảnh hưởng gì đến việc ra mắt season mới của anime.

Như vậy, sau sự ra đi của Kentaro Miura - cha đẻ huyền thoại Berserk, chúng ta lại phãi vĩnh biệt một tác giả/họa sĩ manga khác. Mong rằng trong thời gian còn lại của năm 2021, độc giả thế giới sẽ không phải nhận thêm bất kì tin buồn nào nữa.

Xem thêm: Danh sách 6 họa sĩ truyện tranh qua đời trước khi hoàn thành tác phẩm của đời mình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang