Quản lý của SBTC lên tiếng bức xúc về câu chuyện lừa gạt chiếm đoạt tài sản của Sena

Có lẽ Ba Tú là người cảm thấy bức xúc nhất về câu chuyện của Sena trong những ngày vừa qua

Khi mà Sena lại tiếp tục vướng phải những lùm xùm liên quan đến nộ nần tiền tỷ thì những thành viên của SBTC, cũng là những người đồng đội cũ của nam streamer này đã liên tục bị réo tên. Tuy nhiên cả Thầy Giáo Ba và Chubby hiện tại vẫn quyết định giữ im lặng và hạn chế đề cập đến vấn đề này 

Tuy nhiên Quản lý của SBTC - ông Cao Lê Tuấn Tú đã không thể nào giữ im lặng được nữa và lên tiếng đề cập đến vấn đề của Sena. Cụ thể trong bài đăng mới nhất của mình thì Ba Tú đã thể hiện sự bức xúc của mình khi mà nghe tin Sena lại "ngựa quen đường cũ" để rồi lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của người khác chứ không còn là vay nợ nữa.

Quản lý của SBTC lên tiếng bức xúc về câu chuyện lừa gạt chiếm đoạt tài sản của Sena

Tại thời điểm mà Sena bị đuổi khỏi SBTC thì Thầy Giáo Ba và hàng loạt những thành viên khác của SBTC đã bị những người tự xưng là fan cuồng của Sena mạt sát, chỉ trích vì "không cứu Tú, triệt đường sống của Tú...". Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì không ai còn dám nghi ngờ về việc Ba Tú và Thầy Giáo Ba cắt đứt quan hệ với Sena là đúng hay sai nữa.

Quản lý của SBTC cũng đã nhiều lần lên tiếng về vụ việc của Sena và vì vậy mà anh trở thành mục tiêu công kích của không ít những fan cuồng này. Cũng bởi vì lý do này nên mỗi khi nhắc đến Sena thì vị Quản lý của SBTC đều không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Quản lý của SBTC lên tiếng bức xúc về câu chuyện lừa gạt chiếm đoạt tài sản của Sena 2

Hiện tại Sena đã mất tích hoàn toàn khỏi MXH và bỏ trốn vì không còn đủ khả năng để thanh toán cho số tiền mình đã chiếm đoạt nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang