He Who Remains là ai ? Kẻ hùng mạnh tạo ra các Time Keepers và Time - Twister trong thế giới Marvel

He Who Remain được biết là giám đốc và là người quản lý cuối cùng của cơ quan quản lý TVA tại thực tại cuối cùng của Đa Vũ Trụ

Các Time-Keeper được tạo ra bởi He Who Remaints, giám đốc cuối cùng của tổ chức Time Variance Authority từ thực tại cuối cùng, trước khi xảy ra "cái chết nhiệt" của vũ trụ. Nỗ lực đầu tiên của He Who Remains đã dẫn đến việc tạo ra các Time-Twister, những thực thể đầy thiếu sót, và đã phá hủy vô số thực tại. Do sự can thiệp của Thor, thực tại này bị chia làm hai: Một nơi các Twister còn sống và một nơi họ đã bị phá hủy.

He Who Remains là ai - Người tạo ra các Time-Twisters và Time-Keeper trong  vũ trụ Marvel - Hồ Sơ Nhân Vật - Nhân vật Marvel

Ở thực tại mà các Time-Twister bị phá hủy, He Who Remains đã tạo ra các Time-Keepers để bảo vệ thời gian. Ban đầu có 3 Time-Keeper, nhưng dường như vẫn còn một Time-Keeper thứ tư được tạo ra, chỉ có điều người này bị lưu đày đến Ai Cập vào năm 2950 trước Công Nguyên.

Ở một thời điểm, họ đã chiêu mộ Immortus để quan sát toàn bộ thời gian giữa những năm 3000 trước Công Nguyên và 4000 sau Công Nguyên, đồng thời gỡ rối những lộn xộn về du hành thời gian mà chính anh ta trước đây đã để lại.

Trong Series Loki,  He Who Remains được xác định là Kang The Conqueror và là Kang cuối cùng còn xót lại sau đại chiến Đa Vũ Trụ trước đó và ông đã làm việc để giữ sự ổn định của dòng thời gian linh thiêng. Sau khi Sylvie giết luôn Kang này thì đa vũ trụ của MCU chính thức lộ diện khi dòng thời gian phân nhánh không kiểm soát được và cuối phim Loki đã quay trở lại 1 dòng thời gian mà tại đó TVA được tạo nên bởi Kand The Conqueror và Mobius hoàn toàn không biết Loki này là ai.

Sức mạnh của He Who Remains khá là khó hiểu khi mà hắn có thể tiêu hao sức mạnh của những sinh vật mạnh mẽ nhất vũ trụ

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang