Lê Bống đăng tải tâm thư sau hàng loạt những chỉ trích nhắm vào mình

Lê Bống đã đăng tải một bức tâm thư chia sẻ cảm xúc của bản thân trong những ngày qua

Lê Bống không còn là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng Việt Nam khi bản thân cô nàng là một gymer, TikToker có tiếng cùng vẻ ngoài xinh đẹp. Nhưng bản thân cô lại thường xuyên đưa bản thân vào những tâm điểm ồn ào, tranh cãi bởi vì thói quen ăn mặc có phần quá gợi cảm cua rminhf.

Sự gợi cảm đó biến cô từ một biểu tượng xinh đẹp dần trở nên xấu đi trong mắt nhiều người dùng mạng, chưa kể cô còn liên tục đưa ra những phát ngôn thiếu kiến thức ngay trên sóng truyền hình khiến cho làn sóng phản đối Lê Bống càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Lê Bống đăng tải tâm thư sau hàng loạt những chỉ trích nhắm vào mình

Bởi vì là một người có ảnh hưởng đến cộng đồng mạng nên gần như mọi hoạt động mà Lê Bống thực hiện đều nhận phải không ít những ý kiến trái chiều từ người xem. Đáng chú ý nhất đó chính là lần tham gia gameshow với bộ trang phục Pikachu nóng bỏng đã khiến cho cô nàng nhận rất nhiều chỉ trích và từ đó về sau thì lối ăn mặc của Lê Bống luôn là đề tài để cư dân mạng mổ xẻ.

Lê Bống đăng tải tâm thư sau hàng loạt những chỉ trích nhắm vào mình 2

Bất chấp việc nhận phải rất nhiều những bình luận tiêu cực thì cô nàng hot girl này vẫn giữ cho mình một thái độ vô cùng bình tĩnh và không có động thái đáp trả nào cả. Điều này khiến cho nhiều người nghĩ rằng Lê Bống không thật sự quá quan tâm đến những bình lận xuất hiện trên MXH.

Nhưng trong lần gần đây nhất, khi mà có quá nhiều những chỉ trích dồn nén nhắm vào mình thì cô nàng hot girl đã viết một bức tâm thư dài để nói lên quan điểm cá nhân về những sự việc vừa qua.

Lê Bống đăng tải tâm thư sau hàng loạt những chỉ trích nhắm vào mình 3

Trong tâm thư của mình thì Lê Bống chia sẻ rằng việc bản thân có phần nổi loạn nhưng không hề mang mục đích xấu, kèm theo đó là bản tính hay quên nên cô thường không thật sự bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những bình luận tiêu cực xuất hiện trên MXH.

Lê Bống đăng tải tâm thư sau hàng loạt những chỉ trích nhắm vào mình 4

Tuy nhiên bức tâm thư của Lê Bống vẫn nhận về cho mình khá nhiều tranh cãi khi mà cô không hề đề cập đến việc thường xuyên xuất hiện với những trang phục phản cảm, gây nóng mắt người nhìn. Nhưng nhiều người vẫn lên tiếng đứng về phía của Lê Bống và an ủi cô nàng sau những lùm xùm vừa qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang