Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 15:Rimuru được mời tham gia Walpurgis

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 15, tóm tắt nội dung tập 14: Đang họp bàn cùng các đồng minh, Rimuru bỗng nhận được tin dữ từ Rimiris rằng "Tempest sắp bị diệt vong rồi!". Sự thể thật ra là gì? Ngoài ra, trong sự kiện Walpurgis sắp tới, Rimuru có được tham gia không khi cậu ta giờ đây đã là ma vương?

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 14

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 14

Mở đầu tập phim, chúng ta đến với tình hình tại nội điện thành đô Lubelius. Lúc này, Laplace chạm mặt "Huyết Vương" Valentine. Laplace bị tấn công và buộc phải rút lui. Hắn quay về gặp mặt "chủ" của mình là Yuuki Kagurazaka!

Yuuki sau đó nói với Laplace rằng y đã hồi sinh cho "hội trưởng" - cựu ma vương Kazaream của tên hề. Tiếp đó, Laplace tiết lộ những gì hắn đã tìm hiểu được tại thánh giáo phương Tây. Nghe chuyện Laplace chạm mặt Huyết Vương, Kazaream kể về quá khứ cũng như sự hình thành của tiệc Walpurgis.

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 14

Tại Tempest, buổi họp trao đổi giữa Rimuru với các đồng minh bắt đầu. Veldora cũng tham gia buổi họp với vai trò cố vấn. Rimuru sau đó bị kéo ra "chất vấn" về lí do Veldora hồi sinh. Không còn cách nào khác, Rimuru bèn kể lại tất cả những chuyện đã xảy ra.

Buổi họp tiếp tục. Rimuru kể lại sự kiện anh chạm trán Hinata.  Trái với cảm nhận của Rimuru, các đồng minh đều nói rằng Hinata là một hiệp sĩ mẫu mực có lí trí. Diablo can thiệp, nói rằng anh sẽ tự tay hạ Hinata. Rimuru cản lại, bảo rằng họ sẽ tạm thời không hành động. Rimuru cần thêm thời gian để tìm hiểu đối thủ, đặc biệt là Yuuki.

chuyển sinh thành slime tập 38

Trong lúc buổi lễ đang diễn ra thì Ramiris đến và thông báo một tin động trời:

Tempest sắp bị diệt vong rồi!

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 15

chuyển sinh thành slime tập 39

Sau tuyên bố gây shock, Rimiris giải thích rằng Rimuru đã được mời tham gia Walpurgis. Đây là sự kiện tất cả các ma vương tụ họp lại với nhau hòng trao đổi về các vấn đề trong quá khứ cũng như định hướng cho những việc trong tương lai. Clayman cũng tham gia Walpurgis. Với số vé áp đảo hiện tại Clayman sẽ gây ra "rất nhiều" biến động trong Walpurgis lần này.

Sau khi nhận tin từ Rimiris, Rimuru gấp rút sắp xếp các công việc. Anh nhờ Veldora bảo vệ Tempest, cử Diablo đưa tên quốc vương về Falmuth đồng thời sắp xếp quân lực thực hiện một kế hoạch khác nhắm vào thành trì của Clayman.

Để tránh phô trương quá mức, Rimuru chỉ dẫn theo Ranga và Shion đến Walpurgis. Trước khi đi, cậu slime cũng trao đổi với Rimiris và Veldora về lịch sử cũng như những việc liên quan đến "bữa tiệc" này. Ngoài cơ hội chạm trán trực diện Clayman, Rimuru cũng sẽ lần đầu tiên chạm mặt ma vương Leon.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 15

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 15 dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang