Spoiler My Hero Academia chap 320: Deku VS lớp 1-A!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 320. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

my hero academia 320

Tiêu đề My Hero Academia chap 320: Deku VS Class A. Trang màu số này là hình ảnh solo của Tsuyu với phong cách thiết kế bìa tương tự bìa comics.

Trước khi bước vào cuộc đối đầu trực diện, Bakugo lớn tiếng nói với Deku rằng cả lớp đều đã biết về chuyện của Deku. Ngoài ra, họ cũng nắm rõ thông tin rằng hiện Deku đã thành thục năng lực của Đệ Tứ, Đệ Ngũ và Đệ Lục. Bakugo còn nói móc Deku rằng phong cách chiến đấu của cậu ta cũng đã thay đổi so với trước đây. Lớp 1-A đã làm rất đúng những gì học được học - tìm hiểu kĩ đối thủ trước khi hành động.

Deku cảm ơn Bakugo và các bạn đã tìm kiếm cậu trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, để cậu có thể ở bên họ lúc này là quá rủi ro nên Deku liền dùng SmokeScreen hòng bỏ trốn. Với những thông tin đã có, Ochako nhận ra đó là năng lực của Đệ Lục. Bakugo cũng biết điều tương tự, bèn lập tức sử dụng kĩ năng mới “Shockwave Landmine” thổi tan lớp khói.

Koda gửi các chú chim đến chỗ Deku và giao tiếp với cậu ta. Koda nói rằng tất cả mọi người đều muốn Deku quay lại U.A. Họ cũng đã trao đổi với hiệu trưởng Nezu nên Deku không phải lo lắng.

spoiler my hero academia 320

Deku tiếp tục trốn chạy bằng Black Whip nhưng Sero đã nhanh tay hơn. Cậu dùng băng của mình giữ lấy Deku đồng thời nói với nhân vật chính rằng cậu hiểu Deku có thể làm gì và đã chuẩn bị sẵn phương án ngăn chặn. Deku thoáng nhớ lại thời gian họ cùng nhau tập luyện ở chap 284.

Tiếp đó, Jiro xuất hiện trên không và tấn công Deku với “Heartbeat Wall”. Jiro nói với Deku về chuyện cậu từng giúp cô ghi chép trong lễ hội văn hóa, Deku có thể đã quên, nhưng Jiro nhớ rất rõ và rất trân trọng khoảnh khắc ấy.

Ojiro sử dụng “Tornado Tail Dance” và bắt lấy Deku. Tương tự các nhân vật khác, Ojiro nhắc Deku nhớ về trận đấu của họ với Shinsou, lúc Deku giận dữ vì Ojiro. Với Ojiro, đó là những kí ức mà cậu sẽ không bao giờ quên. Ojiro cũng nói rằng thật không công bằng khi Deku luôn là người gánh chịu tất cả.

Deku tuy cảm động nhưng vẫn cứng đầu hành động theo suy nghĩ của mình. Deku nói rằng sẽ rất nguy hiểm nếu cậu ở bên mọi người lúc này. Deku thoát khỏi Ojiro bằng sức mạnh. Biểu cảm của cậu lúc này trông không khác gì một phản diện.

Tokoyami sử dụng Dark Shadow tấn công Deku. Sato đón lấy Ojiro và Jiro đồng thời nói chuyện với Deku rằng nếu cậu còn trốn chạy, cậu sẽ không thể cho Eri kẹo táo được nữa! Deku nói Eri đã có mọi người chăm sóc, cô bé không cần đến cậu. Lúc này, Momo tạo ra một cỗ máy bắt lấy Deku và định tiêm thuốc ngủ vào người cậu ta nhưng Deku đã thoát được ngay sau đó.

Kaminari khoác vai Deku và nói rằng OFA tuy quan trọng nhưng Deku còn nhiều điều khác hơn để lo. Cậu vẫn còn trẻ, vẫn nên có sở thích và thú vui của bản thân chứ không cần phải luôn đưa bản thân ra hứng chịu mọi chuyện. Sau đó, Shoji bao phủ lấy Deku bằng một lớp màn đặc biệt do Momo tạo ra, Tokoyami sử dụng "Raknarok -Tai" và giam giữ Deku trong một quả cầu bóng tối.

Deku vận lực thoát ra ngoài, phá hủy hoàn toàn tòa nhà. Mặt nạ Deku rơi ra và cậu ấy đang khóc. Deku nói cậu biết mọi người rất lo lắng nhưng Deku cần mọi người hiểu cậu vẫn ổn và phải tiếp tục làm việc này một mình. Shoto ngăn Deku bằng "Heaven Piercing Ice Wall. Shoto nói nếu gánh nặng Deku mang khiến cậu không thể khóc như người bình thường thì Deku nên chia sẻ với tất cả bọn họ.

Tsuyu nói cô sẽ không để Deku đi. Nếu kế hoạch của Deku là trở thành siêu anh hùng trong truyện tranh, thì lớp A sẽ sống trong viễn tưởng ấy và đồng hành cùng cậu.

Thông tin spoiler My Hero Academia chap 320 tạm dừng tại đây. Tuần sau Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nên các manga One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone,...đều sẽ tạm nghỉ. Sau tuần tạm nghỉ, Weekly Shonen Jump sẽ tiếp tục phát hành với sự trở lại của Jujutsu Kaisen. Những thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang