Chubby chính thức lên tiếng, khẳng định cô và Sena đã "đường ai nấy đi"

Sau quá nhiều điều tồi tệ mà Sena đã làm thì Chubby cũng đã đi đến quyết định cuối cùng của mình?

Sau một khoảng thời gian im lặng trước thông tin Sena lừa đảo chiếm đoạt 2 tỷ đồng của người khác thì cô bạn gái Chubby cũng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Cụ thể trong một bài đăng trên trang Facebook cá nhân thì cô nàng Chubby cũng đã khẳng định rằng bản thân sẽ không tha thứ cho Sena thêm một lần nào nữa.

Kèm theo đó thì cô nàng cũng đã thay đổi dòng trạng thái của bản thân sang "Độc Thân" để một lần nữa khẳng định với cộng đồng rằng cô và Sena đã chính thức đường ai nấy đi

Chubby chính thức lên tiếng, khẳng định cô và Sena đã đường ai nấy đi

Chubby chính thức lên tiếng, khẳng định cô và Sena đã đường ai nấy đi  2

Theo như người bị lừa đảo 2 tỷ đồng tên T. cho biết thì Chubby cũng chính là nạn nhân trong câu chuyện này khi cô đã bị Sena hành hung để có thể tiện đường bỏ trốn.

Cách đây không lâu khi mà câu chuyện nợ 1,3 tỷ đồng bị vỡ lỡ thì Chubby cũng từng chia sẻ rằng Sena đã ăn cắp tiền tiết kiệm của cô nàng. Tưởng chừng như ở thời điểm đó thì Chubby và Sena dường như đã đường ai nấy đi, nhưng rốt cuộc cô nàng vẫn tha thứ cho Sena và đồng hành cùng với nam streamer này sau khi anh bị buộc rời khỏi SBTC.

Cũng bởi vì điều này đã từng khiến cho Thầy Giáo Ba nghi ngờ rằng cả Chubby và Sena đang cố tình "dựng content", nhưng khi mà vụ việc này đã đi quá xa rồi thì Chubby cũng chẳng còn lý do gì để giữ lại một mối quan hệ độc hại như thế này nữa.

Chubby chính thức lên tiếng, khẳng định cô và Sena đã đường ai nấy đi  3

Hầu hết người hâm mộ của cô nàng đều gửi lời đồng viên và chúc mừng cho cô nàng có một quyết định sáng suốt, dù có phần hơi muộn màng, khi mà cô có thể dứt bỏ được một người không thật sự trân trọng mình.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều hoài nghi từ cộng đồng mạng cho rằng có khả năng sẽ lại "yếu lòng" thêm một lần nữa, hay sự việc lần này cũng chỉ là một lần "tạo content" hay không?

Chubby chính thức lên tiếng, khẳng định cô và Sena đã đường ai nấy đi  4

Còn trong buổi stream mới nhất của mình thì Sena cũng đã khẳng định rằng anh đã chính thức chia tay Chubby và về quê tìm cách để trả nợ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang