Dự đoán spoiler One Piece chap 1020: Yamato cầm chân Kaido, Black Maria lên bảng đếm số!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1020, tóm tắt nội dung chap 1019: Tobi Roppo đã bị hạ gần hết. Trong chương tiếp theo, Black Maria có là "nạn nhân" tiếp theo của băng Mũ Rơm không? Trận đấu giữa Kaido và Yamato cũng đang diễn ra. Yamato sẽ cầm chân được Kaido hay bị tên Tứ Hoàng vả như...vả con?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1019

one piece 1019

Tiêu đề One Piece chap 1019: Heliceratops. Trang bìa là băng Mũ Rơm mặc đồ bơi đang cưỡi đàn cá mập voi trên biển.

Chương truyện bắt đầu với trận chiến giữa Sanji với Queen tại sảnh sân khấu. Như một con Shin Godzilla, Queen phóng ra những tia laser chết người từ đuôi . Sanji thoăn thoắt né chúng và trộm nghĩ Franky sẽ thích thú với công nghệ của Queen lắm đây. Bên phía Chopper, cậu và bác sĩ Miyagi đang chuẩn bị thuốc để tiêm vào người Zoro.

Bên dưới đại dương, Luffy đã tỉnh lại sau khi được thành viên băng Heart chăm sóc y tế. Trong lúc các hải tặc đang bàn xem nên cho Luffy uống thuốc gì để hồi phục sức khỏe thì cậu mũ rơm la lớn:

THỊT!!!!!!!!!

Các thành viên băng Heart đáp lại rằng:

Hehhhhhhh!!!?

Ở phần bên phải lâu đài, các thuộc hạ của Sasaki đang chiến đấu với những Gifter ăn kibidango của Tama. Nhờ có viện quân, Franky đã có thể toàn lực chiến đấu với tên Tobi Roppo. Sasaki nói cơ thể Franky rất cứng chắc. Franky cũng đáp rằng Sasaki cũng không tồi. Cả hai sau đó tiếp tục chiến với nhau

one piece chap 1019

Sasaki chuyển sang dạng lai với phần đầu vẫn là của khủng long ba sừng nhưng có thêm bờm ở phía sau và phần dưới cơ thể giống hình dạng con người. Sau đó, Sasaki cầm kiếm lên và bắt đầu thi triển kĩ năng tối thượng "Karakuri Rasentou". Cơ thể khổng lồ của Sasaki bay lên!

Khủng long ba sừng nào mà làm được trò quái quỷ này cơ chứ!?

Khủng long ba sừng đều thế cả đấy!

Sasaki sau đó trừng phạt những tên Gifter phản bội bằng đòn "Heliceratops" sau đó phóng về phía Franky. Franky đỡ đòn, khiến Sasaki đâm sầm vào tường. Sasaki đứng lên, thi triển kĩ năng một lần nữa. Tuy nhiên, do thực hiện sai nên thay vì bay tới, hắn...bay lùi về sau. Để chữa thẹn, Sasaki "mồm điêu" rằng mọi thứ là do hắn tính toán cả.

op 1019

Sasaki sau đó phóng mình vào người Franky với đòn "Tamaceratops". Đòn đánh mạnh đến mức khiến cánh tay trái của Franky Shogun phát nổ. Không lùi bước, Franky nắm lấy đối thủ với tay còn lại và thực hiện một đòn "General Suplex".

Nhận thấy bụng là điểm yếu của Sasaki, Franky vội lôi thanh Franken ra và tung đòn "Shouri No V Flash". Sasaki bay lên trời né tránh. Cả hai sau đó đấu kiếm với nhau nảy lửa. Vì không quen dùng kiếm, vũ khí của Franky nhanh chóng bị đánh gãy. Franky vội lùi ra giữ khoảng cách. Sasaki định tung "Tamaceratops" một lần nữa. Lần này, Franky đã chuẩn bị trước. Anh tấn công bằng một đòn Đại Pháo khiến Sasaki hộc máu mồm.

one piece chap 1019

Không chịu thua, Sasaki bay lên rồi tấn công bằng đòn "Magnumceratops" khiến Franky Shogun hư hỏng nặng. Franky vội thoát khỏi người máy rồi bắn laser xuyên qua bụng Sasaki. Franky kiệt sức. Sasaki ngã xuống đất, mắt trợn ngược.

Sau trận đấu giữa Sasaki với Franky, chúng ta đến với diễn biến trên đỉnh Onigashima. Trong lúc chiến đấu, Kaido và Yamato nói chuyện với nhau:

Ta công nhận con là một chiến binh mạnh mẽ, dù rằng ta không định cho con ăn trái đó, trái mà ta rất cực khổ mới kiếm được!

Tôi đói thì tôi ăn thôi! Tôi muốn ra biển, nhưng vì cái của nợ này, giờ tôi chỉ là cái mỏ neo!

one piece chap 1019

Yamato hiện đã chuyển sang dạng lai, chiến đấu nghiêm túc với Kaido. Cô nói rằng:

Tôi đã cố giết ông vô số lần, nhưng ông luôn đánh bại tôi, Tuy nhiên, các trận thua đó chỉ khiến tôi mạnh mẽ hơn thôi!

Xiềng xích không phải thứ giữ tôi trên hòn đảo này. Nếu tôi không chiến đấu, tôi không có quyền gọi mình là ODEN!

Xem thêm: One Piece: TOP 6 giả thuyết về Trái Ác Quỷ của Yamato

Dự đoán spoiler One Piece chap 1020

one piece chap 1020

Tương tự Who's Who, có lẽ Sasaki cũng đã bị đánh bại. Tobi Roppo giờ còn mỗi Black Maria. Trong chương tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ đến với cuộc chiến giữa ả nhện khổng lồ với Robin và Brook.

Nếu chương sau thật sự là trận đấu của Black Maria, rất có thể ả ta sẽ nói ra một số thông tin về Yamato. Tuy nhiên, trước đó, chúng ta sẽ được thấy một vài trang đối đầu giữ Yamato và Kaido. Tình hình chung của các cuộc chiến cũng sẽ được điểm qua, cung cấp thêm thông tin về nhóm Tama, Law và Kid, Luffy cũng như các Cửu Hồng Bao còn lại.

Zoro sau khi bị tiêm sẽ trở lại chiến trường. Có thể anh sẽ cùng Sanji đánh Queen hoặc hỗ trợ cho các samurai chiến đấu. Sau khi Black Maria bị đánh bại, có lẽ chúng ta sẽ đến với kèo đấu này. cũng như trận giữa Jack với Inuarashi và Marco với King.

Tuần sau, One Piece sẽ tạm nghỉ sau đó phát hành tiếp 2 tuần và tạm nghỉ thêm một tuần. Trong 2 chương tới, khả năng cao thánh Oda sẽ thả thêm một quả bom khác để độc giả có dịp trổ tài phỏng đoán. Đó có thể là sự trở lại của Luffy, trận đấu giữa Law, Kid với  Big Mom hoặc tên trái ác quỷ của Yamato.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1020

Tuần sau Weekly Shonen Jump tạm nghỉ. One Piece chap 1020 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang