LMHT: Nữ streamer dù chỉ rank Đồng - Bạc nhưng lại vẫn thu về 4 tỷ tiền donate trong nửa tháng

Dù không nổi bật với khả năng chơi game của mình nhưng cô nàng streamer này vẫn nhận được lượng donate cực khủng mỗi khi stream

Đối với cộng đồng LMHT Hàn Quốc thì MoonWol là một cái tên vô cùng nổi tiếng trên nền tảng AfreecaTV. Với một ngoại hình ưa nhìn và sự yêu thích đặc biệt đối với LMHT cũng là thứ giúp cô chiếm được nhiều cảm tình từ cộng đồng game thủ tại Hàn Quốc.

Là một người chơi có kỹ năng không thật sự tốt, MoonWol chỉ dừng lại ở mức rank Đồng - Bạc mà thôi, nhưng cô nàng vẫn chơi LMHT suốt 6-8 tiếng mỗi ngày với 2 vị tướng Leona và Maokai trên stream của mình.

LMHT: Nữ streamer dù chỉ rank Đồng - Bạc nhưng lại vẫn thu về 4 tỷ tiền donate trong nửa tháng

Và trong một thông tin mới đây nhất thì cô nàng MoonWol này đã đạt kỷ lục mới về tiền donate nhận được trong 15 ngày đầu của tháng 7. Theo đó từ ngày 01 -15 tháng 07 này thì MoolWol đã nhận được 2,020,983 Bóng Bay (vật phẩm donate của kênh AfreecaTV). Mỗi chiếc bóng bay tương đường 100 won và điều này đồng nghĩa với việc chỉ trong nửa đầu tháng 7 thôi cô đã thu về cho mình hơn 200 triệu won (tương đương hơn 4 tỷ VNĐ).

LMHT: Nữ streamer dù chỉ rank Đồng - Bạc nhưng lại vẫn thu về 4 tỷ tiền donate trong nửa tháng 2

Moonwol đã kiếm được số tiền donate trị giá khoảng 4 tỷ VNĐ chỉ sau 15 ngày đầu tiên của tháng 7

Tất nhiên nếu chỉ stream LMHT thôi thì cô nàng chắc cũng không thể nào đạt được con số thu nhập khủng như thế. Trong thời gian gần đây thì MoonWol cũng đa dạng hóa nội dung stream của mình như nhảy múa, ca hát theo yêu cầu của khán giả. Đặc biệt là đầu tháng 7 này cô nàng đã bắt trend cực nhanh với điệu nhảy Zero Two và mỗi buổi stream của cô nàng có thể thu về số tiền donate lên đến 25-26 triệu won (khoảng 500-520 triệu VNĐ).

LMHT: Nữ streamer dù chỉ rank Đồng - Bạc nhưng lại vẫn thu về 4 tỷ tiền donate trong nửa tháng 3

Nội dung stream của MoonWol càng ngày càng đa dạng

Với sự nổi tiếng của mình thì MoonWol dù không phải là một người chơi LMHT quá xuất sắc nhưng cô cũng được nhiều người chú ý hơn mỗi khi stream trò chơi này.

Tất nhiên sự nổi tiếng của cô nàng cũng khiến cô gặp rất nhiều khó khăn, cụ thể là tình trạng bị "đá stream" diễn ra thường xuyên hơn mỗi khi mà MoonWol lên sóng chơi game. Đỉnh điểm là một buổi stream nọ cô nàng đã bị "đá stream" liên tục đến mức bật khóc ngay trên sóng.

LMHT: Nữ streamer dù chỉ rank Đồng - Bạc nhưng lại vẫn thu về 4 tỷ tiền donate trong nửa tháng 4

Nữ streamer từng bị đá stream đến bật khóc

Cũng bởi vì lý do này nên hiện tại những trận đấu LMHT của MoonWol đều là những trận tùy chọn chung với bạn bè của mình mà thôi chứ công không đánh với người lạ nữa.

LMHT: Nữ streamer dù chỉ rank Đồng - Bạc nhưng lại vẫn thu về 4 tỷ tiền donate trong nửa tháng 5

Sau đó thì cô nàng chỉ chơi các trận đấu tùy chọn với bạn bè

MoonWol có thể được xem là một trong những "hàng hiếm" của kênh AfreecaTV khi cô không hề lợi dụng sự xinh đẹp gợi cảm của bản thân để nổi tiếng. Chưa kể sự gắn bó thời gian dài với LMHT cũng phần nào giúp cho MoonWol thu hút một lượng người hâm mộ trung thành đông đảo.

LMHT: Nữ streamer dù chỉ rank Đồng - Bạc nhưng lại vẫn thu về 4 tỷ tiền donate trong nửa tháng 6

Trong tương lai chắc chúng ta sẽ không phải bất ngờ khi mà cô nàng này lại tiếp tục trở nên nổi tiếng hơn và phá vỡ kỷ lục về số tiền donate của mình trong tương lai.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang