Tổng hợp Meme Vin Diesel ấn tượng nhất trong thế giới game

Kể từ sau thành công của Fast & Furious 9, nam diễn viên Vin Diesel được mọi người biết đến không chỉ vì khả năng diễn xuất của anh, mà còn vì phong cách "tất cả vì gia đình" của nhân vật Dominic Torettor mà anh thủ vai

Kể từ sau câu nói "You don't turn your back on family, even when they do" của Dominic Toretto (Vin Diesel thủ vai) trong Fast and Furious 6, và sự thành công của Fast and Furious 9, đã có một sự bùng nổ ảnh chế dành riêng cho "người đàn ông của gia đình" này, đặc biệt là trong lĩnh vực trò chơi điện tử. Những bức ảnh chế này đều tập trung vào niềm tin bất diệt của Dom về sức mạnh gia đình. Có lẽ chính vì sự gắn kết kì diệu đó mà cả những chiếc xe hơi bình thường nhất cũng có thể đạt được những điều phi thường (và gần như bất khả thi). Sau khi gây náo loạn trên thị trường điện ảnh, những bức ảnh chế về Vin Diesel đã dần xuất hiện bên mảng game với tần suất ngày một tăng thêm, bao gồm cả Resident Evil và Yakuza. Hãy cùng điểm qua những bức ảnh chế ấn tượng nhất về Vin Diesel trong các thương hiệu game lớn đã xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau thời gian qua.

Tổng hợp Meme Vin Diesel ấn tượng nhất trong thế giới game

Resident Evil

Một một bức ảnh chế được đăng bởi người dùng Reddit West_Sout, Vin Diesel vào vai nhân vật Jack Baker của tựa game Resident Evil 7. Baker đã tấn công người chơi khi chào mừng họ đến với "gia đình" đầy kinh dị đã bị Mold chiếm lấy và trở thành những con rối không hồn. Tuy hình ảnh Baker bị thay bằng Vin Diesel, có lẽ nhân vật phản diện trong Resident Evil có một lý tưởng gia đình độc ác hơn so với nhân vật chính của Fast and Furious.

Tổng hợp Meme Vin Diesel ấn tượng nhất trong thế giới game 2

Sonic the Hedgehog

Dom Toretto biết rõ hơn ai hết rằng đôi khi mọi người "sẽ đi rất nhanh". Thế nên không quá bất ngờ khi anh cũng góp mặt trong cộng đồng Sonic the Hedgehog. Vì cả hai thương hiệu đều quá quen thuộc với những màn truy đuổi tốc độ cao, không có gì bất ngờ khi ảnh chế của Vin Diesel về "gia đình" góp mặt trong thế giới Sonic

Tổng hợp Meme Vin Diesel ấn tượng nhất trong thế giới game 3

Nier Automata

Một phần đặc biệt bất ngờ trong giai đoạn bùng nổ ảnh chế Vin Diesel chính là dòng Tweet từ tài khoản Twitter chính thức của NieR. Mặc dù thời gian gần đây seri này đã tạo ra khá nhiều tranh cãi, nhưng vẫn không quên "góp vui" trong xu hướng Vin Diesel. Và ngay cả khi sự hiện diện của Vin trong tấm hình là không hề có, hầu hết những game thủ từng trải qua loạt game này đều cảm nhận được sự ảnh hưởng của anh đối với bối cảnh trò chơi.

Tổng hợp Meme Vin Diesel ấn tượng nhất trong thế giới game 4

The Elder Scrolls 4: Oblivion

Người dùng Reddit nirnrootsandwich đã mang Vin Diesel vào thế giới huyền ảo của Elder Scrolls bằng bức ảnh chế trên kênh r/oblivion. Với gần 1000 lượt upvote, bức ảnh này dựa trên một nhiệm vụ đầu tiên trong tựa game Elder Scrolls thứ tư. Trong phần bình luận, một người dùng khác còn cho rằng Vin Diesel trong loạt phim Fast and Furious thực sự giống như một số mô hình low-poly trong Oblivion, có vẻ hơi thiếu công bằng một chút.

Tổng hợp Meme Vin Diesel ấn tượng nhất trong thế giới game 5

Yakuza

Nếu cảm thấy seri Yakuza chưa đủ ấn tượng, người dùng Twitter Majora sẽ tăng thêm chất lượng cho nó bằng việc mang Dom Toretto vào game với một bức ảnh duy nhất. Trong ảnh, Toretto đối mặt với Kiryu Kazuma, nhân vật chính nổi tiếng nhất của seri, với chất lượng cực kì sắc nét. Điều ấn tượng hơn cả là bức ảnh này được làm bằng Blender, một phần mềm làm mô hình 3D miễn phí cho phép người dùng tạo ra những thứ thú vị nhất.

Tổng hợp Meme Vin Diesel ấn tượng nhất trong thế giới game 6

Tetris

Giống như NieR, Tetris cũng đã tham gia vào "thị trường" ảnh chế Vin Diesel. Tài khoản Twitter chính thức của thương hiệu game lâu đời này đã đăng tải bức ảnh Diesel đang mỉm cười với một sản phẩm kì lạ và rất cũ: Family Tetris. Chắc chắn mọi thứ sẽ rất khác trong seri Fast and Furious nếu gia đình Toretto sử dụng Family Tetris thay cho những màn đua xe hơi tốc độ cao để giải quyết các vấn đề của họ.

Tổng hợp Meme Vin Diesel ấn tượng nhất trong thế giới game 7

Dark Souls

Mặc dù có một bầu không khí vô cùng căng thẳng, các tựa game của FromSoftware dường như luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm: Bonfire. Theo một cách tương tự, một vài người dùng trên subreddit r/dankvideos muốn tìm kiếm sự nghỉ ngơi giữa "tâm bão" ảnh chế về Dom Toretto trong cộng đồng game thủ lúc này. Nếu các game thủ cảm thấy mệt mỏi với sự xuất hiện không ngừng của các bức ảnh chế Vin Diesel, họ không hề đơn độc, và họ có thể tìm đến Dark Souls để quên đi chúng.

Tổng hợp Meme Vin Diesel ấn tượng nhất trong thế giới game 8
Xem clip tại ĐÂY

Ace Attorney

Trong số những bức ảnh chế về Vin Diesel trong thế giới game, có lẽ chưa một thứ nào được đầu tư như đoạn clip ngắn từ người dùng Cyborg_Kettle_Godot trên Reddit. Với tiêu đề "Vin Diesel.mov", đây là một đoạn hoạt họa ngắn đã thế chỗ Dom Toretto vào phân cảnh trong Ace Attorney. Nó được hoàn tất với hình ảnh Dom được render thành nhân vật trong game, và dĩ nhiên nó cũng nói về gia đình. Không cần phải có bằng tốt nghiệp ngành luật hay "những hiểu biết cơ bản về các thủ tục pháp lý" khi bạn đã có gia đình bên cạnh. Điều thú vị là nó dường như cũng áp dụng trong loạt phim Fast and Furious.

Tổng hợp Meme Vin Diesel ấn tượng nhất trong thế giới game 9
Xem clip tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang