Chạm mốc 490 triệu bản in, ONE PIECE sẽ được "ship" ra ngoài vũ trụ vào tháng 8 này!

Với kỉ lục doanh thu mới đạt được cũng như nhằm kỉ niệm tập truyện thứ 100, One Piece sẽ làm một điều không tưởng - rời khỏi Trái Đất và tiến vào vũ trụ rộng lớn!

Mới đây, nhà xuất bản Shueisha đã đăng tin thông báo rằng manga One Piece của tác giả Oda Eiichiro đã vượt mốc 490 triệu bản in trên toàn thế giới sau khi tập thứ 99 được phát hành. Con số này bao gồm 400 triệu bản in tiêu thụ tại Nhật Bản và 90 triệu bản tiêu thụ tại +57 quốc gia khác (trong đó có Việt Nam).

one piece x jaxa

Nhằm chuẩn bị cho tập thứ 100 phát hành vào ngày 3 tháng 9, rất nhiều dự án đặc biệt đã được triển khai, trong số đó nổi bật nhất là Kibo Discover Project (dự án tìm kiếm Hi Vọng). Đây là sự hợp tác giữa nhà xuất bản Shueisha, Cơ Quan Thám Hiểm Hàng Không Vũ Trụ Nhật Bản (JAXA) và công ty Bascule. Dự án này được thực hiện nhằm lan tỏa hi vọng (kibo) ra toàn thế giới bằng cách đưa One Piece bay vào không gian.

Hiện tại, phi hành gia Akihiko Hoshide đã có mặt trên trạm vũ trụ ISS để hỗ trợ. Theo kế hoạch, nhóm Mũ Rơm sẽ lên đường vào ngày 2 tháng 8 tới đây. Vào ngày phát hành One Piece tập 100 - ngày 3 tháng 9, một buổi livestream đặc biệt từ trạm ISS về Trái Đất sẽ được tổ chức.

Bên cạnh dự án Kibo, các dự án kỉ niệm khác cũng đang được thực hiện, bao gồm:

one piece tập 100

  • Tác phẩm crossover Where's Waldo.
  • Manga one-shot lồng tiếng "Monster" của Oda.
  • Một buổi phỏng vấn đặc biệt.
  • Shokugeki No Sanji chap 3.
  • Các mẫu figure mới theo yêu cầu độc giả.
  • Chương trình streaming mới.
  • 90 bản phát hành miễn phí giới hạn.
  • Bài kiểm tra Vua Tri Thức One Piece lần thứ 3.

(Một số dự án khác vẫn chưa được tiết lộ).

Với vô số dự án kể trên, chắc chắn những tháng tiếp theo One Piece sẽ cực kì bùng nổ. Liệu tập thứ 100 có giúp manga này trở thành tác phẩm đầu tiên cán mốc nửa tỷ bản in không nhỉ? Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang