Spoiler anime Tokyo Revengers tập 16: Vì giết nhầm [SPOILER], Kazutora thề trả thù Mikey!

Spoiler Tokyo Revengers tập 16, tóm tắt nội dung tập 15: Câu chuyện về quá khứ của Toman được tiết lộ! Từ những người anh em thân thiết, Kazutora bỗng trở nên mù quáng sau khi lỡ tay giết chết anh trai Mikey! Sao chuyện đó có thể xảy ra? Xem ngay sẽ rõ!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 15

tokyo revengers tập 15

Mở đầu Tokyo Revengers tập 15, thành viên sáng lập thứ 6 của Toman - Kazutora đã đến tìm Takemichi. Trước khi gặp Kazutora, Takemichi trò chuyện cùng hội bạn của mình. Qua đó, cậu được nghe về cơ cấu tổ chức của Toman. Sau khi Pachin bị bắt, Peyan đã về đội của Mitsuya. Kisaki Tetta lên làm đội trưởng Tam Phiên Đội đã đem theo 50 người từ Moebius vào Toman, khiến đội 3 trở thành đội lớn mạnh nhất.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

tokyo revengers tập 15

Takemichi sau đó cũng được biết về Valhalla. Băng đảng này là hội sinh năm 1988 của Moebius. Hiện Valhalla có 300 thành viên và thủ lĩnh của chúng là “Thiên sứ không đầu”. Lúc này, Kazutora - hiện là No.3 của Valhalla xuất hiện. Cậu ta sau đó dẫn Takemichi đến căn cứ của Valhalla. Dù rất sợ nhưng Takemichi vẫn chọn đi theo.

Đến nơi, Takemichi nhìn thấy Baji đang đánh đội phó Nhật Phiên Đội Toman. Kazutora nói rằng đấy là một bài kiểm tra của Valhalla trước khi nhận cậu ta vào Valhalla. Takemichi sau đó trở thành “nhân chứng” để xem Baji có phải nội gián do Toman cài vào không. Kazutora sau đó đảm bảo Baji đáng tin rồi nói rằng:

tokyo revengers tập 15

Chúng ta có thể tiêu diệt Toman, sau đó giết chết Mikey.

Baji trở thành thành viên chính thức của Valhalla. Takemichi lên tiếng thắc mắc. Để giải thích, Baji kể câu chuyện năm 2003, lúc Toman mới thành lập.

Spoiler Tokyo Revengers tập 16

spoiler tokyo revengers tập 16

Có thể thấy rằng nhóm 6 thành viên sáng lập ban đầu rất thân thiết với nhau. Vậy điều gì đã khiến Kazutora căm hận Mikey? Trước khi đến với câu trả lời, chúng ta sẽ được xem một câu chuyện nhỏ về Toman với nội dung chính là về mối quan hệ giữa các thành viên sáng lập. Nội dung này chính là trailer 3 của Tokyo Revengers.

Sau câu chuyện trên, chúng ta sẽ đến với phần chính của mọi bi kịch. Với lòng tốt muốn tặng món quà đặc biệt cho Mikey, Kazutora đã rủ Baji đi trộm chiếc CB250T trong một cửa hàng motor. Lúc hai thanh niên đang hành sự, người chủ cửa hàng đã phát hiện ra. Kazutora vì quá hoảng liền đánh chết người đó. Baji khi hoàn hồn đã cực kì sửng sốt khi người vừa chết chính là anh trai của Mikey!

Cảnh sát ập đến, Mikey cũng có mặt. Trong lúc loạn trí Kazutora đổ mọi tội lỗi lên Mikey. Cậu ta sau đó bị đưa vào trại giáo dưỡng. Baji bị xử nhẹ hơn và tiếp tục là thành viên Toman.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 16

Tokyo Revengers tập 16 dự kiến lên sóng vào ngày 25 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang