Khoe tủ lạnh đầy ắp đồ ăn, vợ của Xemesis bị chỉ trích là tham lam

Vợ của Xemesis chỉ đăng video khoe tủ lạnh của mình thôi nhưng lại vấp phải không ít chỉ trích từ một bộ phận cư dân mạng

Trong những ngày gần đây thì TP. Hồ Chí Minh đang thực hiện Chỉ thị 16 và người dân chỉ ra đường khi có nhu cầu thật sự cần thiết, vì vậy không ít người đã tích trữ thực phẩm trong nhà để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của bản thân và gia đình mình. Điều này cũng phần nào dẫn đến việc tình trạng người dân tích trữ lương thực, thực phẩn quá nhiều, khiến cho việc khan hiếm những mặt hàng thiết yếu thường xuyên diễn ra.

Khoe tủ lạnh đầy ắp đồ ăn, vợ của Xemesis bị chỉ trích là tham lam

Và trong một video mới nhất của mình thì Xoài Non - vợ của streamer Xemesis đã bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng khi cô nàng quay lại những thứ có trong tủ lạnh của mình, với rất nhiều thực phẩm từ rau củ, thịt cá và đồ ăn vặt chiếm đa số.

Khoe tủ lạnh đầy ắp đồ ăn, vợ của Xemesis bị chỉ trích là tham lam 2

Khoe tủ lạnh đầy ắp đồ ăn, vợ của Xemesis bị chỉ trích là tham lam 3

Ngay sau khi đăng tải video này lên story của mình thì Xoài Non đã nhận không ít chỉ trích cho rằng số lương thực này cả vợ chồng ăn cả tháng cũng không hết, thậm chí có người còn cho rằng cô nàng đã tham lam mua quá nhiều đồ để trữ khi có nhiều gia đình hiện đang chất vật trong việc mua thực phẩm để ăn mùa dịch.

Tuy nhiên trong một story mới nhất thì Xoài Non đã đăng tải một bức tâm thư dài, cho rằng antifan đang trở nên quá tiêu cực đối với những hình ảnh mình đăng tải. Cô nàng hot girl cho rằng thời điểm dịch bệnh thì việc tích trữ một lượng đồ ăn trong nhà là điều cần thiết để có thể hạn chế ra ngoài.

Chưa kể việc quay clip khoe tủ lạnh của cô nàng chỉ có mục đích đó là vui là chính, không biết sao mà cư dân mạng lại cho rằng cô là một người tham lam.

Khoe tủ lạnh đầy ắp đồ ăn, vợ của Xemesis bị chỉ trích là tham lam 4

"Chắc mấy má chưa biết chứ tôi 18 tuổi mà còn mê ăn bánh snack, coi phim nên trữ bánh snack là đáng bị chửi tham ôm hết của người khác hả. Bây giờ ra siêu thị chất đầy kìa sao không ra coi. Mấy bác bảo muốn em nhường lại đồ ăn thì xách túi qua đây em nhường cho mấy bịch bánh snack nhé, chứ lỡ mua nhiều tí mà bị chửi quá à. Thiệt cái tủ lạnh toàn bánh snack và đồ đông lạnh người ta bán đúng nhiều, ở nhà mà vẫn bị chửi như con đẻ. Tôi cũng bỏ công bỏ sức ra mua nè, không chịu đi mua mà đòi có thì có đâu mà ra" 

Theo như những gì mà Xoài Non cho biết thì tủ lạnh của mình phần lớn là đồ ăn vặt (snack) và rau thịt cá chỉ chiếm một phần không đáng kể, trái cây thì cũng đã được mua từ khá lâu rội. Thực phẩm của cô hầu hết là do bố mẹ gửi lên, đồng thời cũng thắc mắc rằng thời điểm dịch bệnh thì việc tích trữ đồ ăn là việc hợp lý, chưa kể cô còn chấp nhận mua giá mắc gấp đôi để đảm bảo vấn đề sức khỏe.

Khoe tủ lạnh đầy ắp đồ ăn, vợ của Xemesis bị chỉ trích là tham lam 5

Có thể thấy Xoài Non luôn là mục tiêu soi mói của không ít antifan khi mỗi hành động của cô đều tạo ra không ít tranh cãi dù hầu hết cô nàng không phải là sai hoàn toàn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang