LMHT: BLV Hoàng Luân lên tiếng mong Fanpage fan Faker tại Việt Nam không bị xóa

Khi biết tin phía admin của fanpage người hâm mộ Faker tại Việt Nam có ý định xóa page thì anh đã phải lên tiếng để việc này không diễn ra

Nếu như bạn chưa quên thì vào ngày 18/07 vừa qua thì giữa người hâm mộ của BLV Hoàng Luân và cộng đồng người hâm mộ Faker tại Việt Nam đã có một cuộc khẩu chiến, tố cáo rằng Hoàng Luân đã có những bình luận ác ý, không công tâm tối với người đội trưởng của T1.

Sau khi BLV Hoàng Luân lên tiếng nhận sai lầm về phía mình thì cộng đồng người hâm mộ cả 2 bên vẫn tranh cãi liên hồi và cuối cùng, người quản trị viên của fanpage người hâm mộ Faker đã đi đến quyết định cuối cùng, đó là xóa fanpage khi gặp quá nhiều áp lực từ cộng đồng mạng.

LMHT: BLV Hoàng Luân lên tiếng mong Fanpage fan Faker tại Việt Nam không bị xóa

Là một fanpage người hâm mộ Faker hàng đầu tại Việt Nam với hơn 100.000 lượt thích thì việc dừng hoạt động sẽ đem về rất nhiều sự nuối tiếc cho cộng đồng. Nhiều người hâm mộ đã khuyên dàn admin nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định này và mới đây thì BLV Hoàng Luân cũng đồng tình với ý kiến không nên xóa page:

Mình nghĩ rằng các bạn admin của page Faker nên bình tĩnh lại. Việc các bạn bênh thần tượng như vậy là không sai. Tuy nhiên câu chuyện đi hơi xa khi cả hai bên có phần công kích cá nhân, kể cả mình. Mình hy vọng bạn admin không vì nóng giận nhất thời mà xóa đi công sức của nhiều người đã xây dựng page trong thời gian qua“.

LMHT: BLV Hoàng Luân lên tiếng mong Fanpage fan Faker tại Việt Nam không bị xóa 2

Hoàng Luân cũng lên tiếng trên stream của mình rằng việc page phải dừng hoạt động sẽ khiến cho người hâm mộ của Faker tại Việt Nam mất đi một kênh thông tin mà họ đã theo dõi trong suốt nhiều năm qua. Anh cũng nói thêm rằng:

Hiện tại sự việc giữa hai bên cũng không có gì để nói thêm, ai cũng có mặt sai và nên suy xét lại. Vì thế mình hy vọng hội admin của page Faker cũng nên cân nhắc quyết định lần này

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang