Danh sách tất tần tật 20+ Bankai trong anime/manga Bleach (Phần 3)

Trong hơn 600 chương truyện, manga/anime Bleach đã giới thiệu đến khán giả vô số các Bankai mạnh mẽ. Bạn có nhớ được tất cả chúng không? Cùng nhau điểm lại tất cả chúng trong danh sách này nhé!

Xem thêm: Danh sách tất tần tật 20+ Bankai trong anime/manga Bleach (Phần 2)

Minazuki

Chủ sở hữu: Retsu Unohara.

Minazuki

Bankai Minazuki có thời lượng xuất hiện khá ngắn nhưng đã để lại ấn tượng rất mạnh mẽ cho độc giả của Bleach. Khi được giải phóng, thanh zanpakuto của Unohana sẽ hóa thành một chất lỏng đặc sệt màu đỏ sẫm  bao quanh chủ nhân, một phần trong số đó sẽ đông đặc lại thành một thanh katana. Chất lỏng này có tính axit cực mạnh, dư sức biến mọi kẻ thù lơ đễnh nào thành bộ xương khô trong tích tắc. Dù khá mạnh nhưng Minazuki cũng tác động lên người sử dụng nên Unohara luôn phải dùng Kaido thượng thừa để tự chữa lành cho chính mình.

Mukojochu Muramasa

Chủ sở hữu: Koga Kuchiki.

Mukojochu Muramasa

Khi được giải phóng, thanh kiếm của Kuchiki sẽ hóa thành Muramasa và chiến đấu như một bản thể độc lập. Một khả năng đặc biệt của Musamasa là nó có thể tỏa ra một luồng năng lượng đặc biệt gây ảnh hưởng đến các zanpakuto trong vùng tác động, khiến chúng phục tùng ý chí của Muramasa. Chỉ có những chiến binh có tâm trí mạnh mẽ mới chống lại được Bankai này.

Raika Goen Kaku

Chủ sở hữu: Shusuke Amagai.

Raika Goen Kaku

Bankai này có hình dáng khá kì lạ. Phần dưới của nó giống với một lưỡi móc lớn, trong khi phần tay cầm thì mang hình dạng của một chiếc khiên. Trong chiến đấu, Raika Goen Kaku có thể bắn ra những quả cầu lửa lớn hoặc hoạt động như một khẩu súng phun lửa. Nhìn chung, Bankai này thích hợp để chiến đấu tầm trung và giúp đối đầu với số lượng kẻ địch lớn. Nếu bị áp sát, Shusuke có thể tạo ra một thanh kiếm năng lượng màu xanh từ tay phải để chống lại nhưng độ linh hoạt sẽ bị giảm đi khá nhiều.

Ryukyu Kotomaru

Chủ sở hữu: Matsuri Kudo.

Ryukyu Kotomaru

Đây là Bankai xuất hiện trong tựa game Bleach The 3rd Phantom. Khi kích hoạt, Ryukyu Kotomaru biến thành giáp vai trái hình đầu rồng và một chiếc áo choàng. Thanh kiếm sẽ chuyển thành kiếm năng lượng. Bankai này nhìn chung không có gì quá đặc biệt, ngoại trù việc gia tăng sức mạnh, tốc độ cho người dùng.

Ryumon Hozukimaru

Chủ sở hữu: Ikkaku Madarame.

Ryumon Hozukimaru

Bankai của Ikkaku là một trong những Bankai hầm hố nhất Bleach. khi được giải phóng, Ryumon Hozukimaru sẽ biến thành thanh đao lớn có xích nối vào một lưỡi rìu chạm khắc hình rồng. Sức mạnh của Ryumon Hozukimaru chủ yếu nằm ở sát thương vật lý. Kết hợp với tài sử dụng vũ khí của Ikkaku, Bankai này có thể tạo ra những đòn tấn công cực mạnh. Khi trận đấu càng kéo dài và con rồng ngày một đỏ, Ryumon Hozukimaru sẽ càng trở nên mạnh hơn.

Xem thêm: Danh sách tất tần tật 20+ Bankai trong anime/manga Bleach (Phần 4)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang