Spoiler Tokyo Revenger chap 215: Takemichi gia nhập Brahma. Senju không phải con trai?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers chap 215.

tokyo revengers 215

Sau khi nghe Draken tiết lộ sự thật rằng cậu ta là thành viên của Brahma, Takemichi và Inui được đưa về (có vẻ là) nhà Draken. Inui nói cậu ta lo lắng về Draken bởi thay vì là một băng đảng đua xe, Brahma giống với một băng yakuza hơn. Có rất nhiều tin đồn xấu về chúng nên Inui khuyên Takemichi hãy cẩn thận.

Ra ngoài, Takemichi nhìn thấy Draken đang lớn tiếng với Akashi. Cựu tổng trưởng Toman nói rằng:

Nếu anh kéo Takemichi vào mớ hổ lốn này, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh! Đừng để các cựu thành viên Toman vướng vào chuyện này!

Takemichi nghe vậy liền gặng hỏi Draken.  Lúc này, Senju ra mặt. Cậu nói rằng Draken vì muốn kéo Mikey ra khỏi giới bất lương nên mới tham gia Brahma. Akashi cũng nói anh rất ngưỡng mộ Toman, nhưng Kanto Manji thì khác hẳn. Mikey lúc này như một tay "phản diện" nên Brahma sẽ là người hạ gục cậu ta. Vì đã nghe được quyết tâm của Takemichi, Senju nói rằng Brahma vô cùng chào đón cậu tham gia.

tokyo revengers 215

Draken nhất quyết không cho phép chuyện đó. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ thiệt hơn, Takemichi quyết định sẽ trở thành thành viên của Brahma! Akashi trấn an Draken rằng họ chỉ muốn ngăn chặn Kanto Manji chứ không muốn đấu với Mikey, vậy nên Brahma mới cần đến hai quân bài thân tín nhất với Mikey là Draken và Takemichi ra mặt. Không còn đường lui, Draken bắt tay Takemichi, chào mừng người bạn tham gia chiến tuyến.

Senju sau đó tặng cây dù cho Takemichi và nói rằng từ nay cậu sẽ là "tay sai" của Senju. Tổng trưởng Senju hẹn gặp Takemichi vào 3h chiều ngày hôm sau tại Harajuku.

spoiler tokyo revengers 215

Đến điểm hẹn, Takemichi nhìn thấy Senju...trong đồng phục nữ! "Cậu ta" còn có ngực nữa! Senju là con gái ư? Tokyo Revengers chap 215 kết thúc tại đây!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang