Quên cả thở với loạt cosplay nữ thần Aphrodite trong Shuumatsu No Valkyrie siêu "to"

Với kích thước tâm hồn không thua gì nữ thần Aphrodite trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok, những nữ coser nóng bỏng sau đây đã khiến người xem đánh mất hơi thở của mình vì..."quá ngộp".

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok - Đại Chiến Nhân Thần là tựa manga/anime đình đám lấy nội dung chính về cuộc chiến giữa 13 nhân loại mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất nhằm quyết định số phận của con người trong 1000 năm. Là một tác phẩm chiến đấu võ đài, Shuumatsu No Valkyrie chiêu đãi khán giả bằng những trận đối đầu vô cùng đẫm máu đồng thời truyền tải không ít bài học nhân văn sâu sắc đáng suy ngẫm.

Ngoài phần nội dung chính, Shuumatsu No Valkyrie cũng có khá nhiều yếu tố phụ khiến khán giả mê mệt, trong số đó có hình ảnh "vòng một" to đến mức phải có người hứng của nữ thần sắc đẹp Aphodite. Hình ảnh quyến rũ của vị nữ thần này vừa khiến không ít fanboy thèm mlem mlem mà còn trở thành meme tấu hài được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích.

Xem thêm: Chết cười với loạt meme Aphrodite "nâng ngực" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok

Không chỉ dừng lại ở việc khiêu khích/chọc cười khán giả, nữ thần Aphrodite còn là cảm hứng cho các nữ coser sở hữu body nóng bỏng thử sức cosplay. Họ có vượt qua được "tâm hồn" bao la của nữ thần Aphrodite không? Hãy tự xem và tự tìm câu trả lời cho mình nhé!

Hane Ame

cosplay aphrodite

cosplay aphrodite

cosplay hane ame

Meenfox

cosplay aphrodite

cosplay aphrodite

AhSatan

cosplay shuumatsu no valkyrie

Nekoneko JX

cosplay record of ragnarok

cosplay record of ragnarok

Lowcostcosplay

cosplay aphrodite

Bạn cảm thấy thế nào về loạt ảnh cosplay trên? Ai là coser hóa thân chuẩn nhất nhỉ? để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang