Nữ coser Trung Quốc khiến fan "điếng người" với vòng một TO hơn cả đầu!

Dù không phải là một trong những coser nổi tiếng nhất nhưng cô nàng Gcup sau đây lại "ghi dấu" vào lòng người xem với vòng một Gcup ngoại cỡ!

NinJa阿寨寨 (hay thường gọi Ninja) là nữ coser/streamer đến từ Trung Quốc. Sở hữu chiều cao khiêm tốn 158cm, Ninja không phải kiểu hot girl mà ai cũng phải ngước nhìn. Tuy vậy, cô nàng này lại có một món vũ khí vô cùng hủy diệt! Đấy không phải là nhan sắc "damdang" đâu, mà chính là vòng một Gcup ngoại cỡ của cô (vòng ba của Ninja cũng rất...mlem mlem nữa).

gái xinh cosplay

hot girl cosplay

cosplay luyến trụ

hot girl cosplay 18+

cosplay genshin impact

cosplay hinata

gái xinh cosplay thiếu vải

gái xinh cosplay

hot girl cosplay

Nhờ ưu thế ngoại hình đặc biệt, Ninja dễ dàng hóa thân thành các nhân vật quyến rũ như Luyến Trụ Mitsuri trong Kimetsu No Yaiba, Mona trong Genshin Impact, waifu Hinata trong Naruto và vô số nhân vật anime/manga/game nổi tiếng khác, tạo nên những hình ảnh ero cosplay "đắt giá". Những hình ảnh đời thường của Ninja cũng rất được khán giả yêu thích.

gái xinh

gái xinh cosplay

coser trung quốc

hot girl trung quốc

Hiện tại, Ninja đang có hơn 300,000 người theo dõi trên Weibo và gần 200,000 fan trên Twitter. Đây là những con số rất ấn tượng với một coser trẻ tuổi như Ninja. Hy vọng rằng trong tương lai, cô nàng này sẽ còn "phát triển" hơn nữa và đem đến những sản phẩm tuyệt vời chứ không chỉ dừng lại ở mức ero cosplay như hiện tại.

Xem thêm:

gái xinh cosplay

"Ngợp" với nữ coser/streamer mặt thiếu nhi nhưng "nội dung" 18+

gái xinh cosplay

Cosplay chán không ai xem, nữ coser khoe "tâm hồn" lại được đón nhận nồng nhiệt

gái xinh cosplay samsung sam

Không từ rule 34, loạt cosplay Samsung Sam đồ sộ sau đây vẫn đầy..."ngỡ ngàng và bật ngửa"

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang