Nữ streamer xinh đẹp tìm người "gánh" Valorant khiến người hâm mộ được phen xôn xao

Chỉ với một dòng trạng thái tìm bạn kéo Valorant đã khiến cho cô nàng streamer xinh đẹp nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng

Trần Y Phụng hay Fanny Trần (sinh năm 1997) được cộng đồng mạng biết đến với vai trò là một streamer có tiếng thông qua những Vlog hài hước, kèm theo đó là những lần cover những bài hát để khoe chất giọng ngọt ngào của mình. Hiện cô nàng này đang có hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook cũng như kênh Youtube của cô cũng có hơn 800.000 lượt đăng ký.

Nữ streamer xinh đẹp tìm người gánh Valorant khiến người hâm mộ được phen xôn xao

Trước đây thì cô nàng Fanny Trần này cũng là một tín đồn của Esports khi cô thường xuất hiên tại những sự kiện thể thao điện tử của Garane Việt Nam tổ chức, đồng thời cô cũng từng góp mặt trong trailer Video giải đấu vô địch LMHT 2017. Là một game thủ nữ nhưng khả năng chơi game của cô cũng không hề thua kém gì nam giới, đáng chú ý nhất đó là Fanny đã từng đạt Xếp hạng cao trong những tựa game nổi tiếng như FIFA Online 4, LMHT. 

Nữ streamer xinh đẹp tìm người gánh Valorant khiến người hâm mộ được phen xôn xao 2

Tuy nhiên vì bản thân sở hữu một chất giọng ngọt ngào với những bản nhạc cover được cộng đồng yêu thích nên cô cũng đã quyết định phát triển bản thân ở lĩnh vực ca hát nhiều hơn là chơi game. Phải cho đến thời gian gần đây, khi mà dịch bệnh đang ập đến khiến cho mọi công việc bị đình trệ thì Fanny mới có thời gian để quay trở về với sở thích một thời của mình.

Cụ thể thì trong một bài đăng mới nhất cô nàng đã chia sẻ rằng: “Lâu rồi mới chơi game lại nên cần người gánh. Có ai chỉ mình chơi Valorant được không?”. 

Nữ streamer xinh đẹp tìm người gánh Valorant khiến người hâm mộ được phen xôn xao 3

Cộng đồng người hâm mộ của cô nàng đã không khỏi vui mừng khi biết được idol của mình sẽ comeback với việc chơi game. Tuy nhiên hầu hết những lời bình luận lại không quan tâm đến lời khẩn cầu tìm người "gánh" của Fanny mà họ chỉ chú ý đến sự xinh đẹp của cô nàng trong những hình ảnh mới mà thôi.

Nữ streamer xinh đẹp tìm người gánh Valorant khiến người hâm mộ được phen xôn xao 4

Nữ streamer xinh đẹp tìm người gánh Valorant khiến người hâm mộ được phen xôn xao 5

Nữ streamer xinh đẹp tìm người gánh Valorant khiến người hâm mộ được phen xôn xao 6

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang