Dự đoán spoiler Black Clover chap 297: Hết hạn biến hình, Noelle dùng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297, tóm tắt nội dung chap 296: Nhận đòn chí mạng từ Noelle, Vanica vẫn chưa "hết máu". Ả quyết tâm ép Noelle phải tung toàn lực bằng cách giết Lolopechika! Tất nhiên, Noelle sẽ không để chuyện đó xảy ra. Đã đến lúc cô sử dụng ma pháp tối thượng học được từ các elf!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 296

 

black clover 296

Tiêu đề Black Clover chap 296: The Holy War Maiden.

Chuyển sang hình dạng mới, Noelle chiến đấu cực bốc (theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen). Vanica tấn công bằng vô số các chiến binh máu. Noelle lao thẳng vào lòng địch và tiêu diệt toàn bộ mà không gặp khó khăn gì. Sự tiến bộ vượt trội của Noelle khiến Vanica vô cùng "hứng". 

Trong một phân cảnh, Undine nói rằng Sanctuary Valkyrie Dress có thời gian sử dụng giới hạn do Noelle không có đủ thời gian luyện tập. Họ chỉ có 1 phút để đánh bại Vanica mà thôi. Noelle "gáy" rằng cô sẽ cho ả Dark Triad lên bảng trong 30 giây!

black clover 296

Sau khi vượt qua các triệu hồi, Noelle tiếp cận Vanica. Ả Dark Triad tiếp tục tung ra hàng tấn mũi thương máu tấn công. Bằng một cách vô cùng lả lướt, Noelle lượn tránh tất cả và tung một phát chém vào cổ Vanica!

Tiếp đó, ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng của Vanica thời điểm Acier còn sống. Vanica vì nghe danh tiếng Acier nên đã rời Spade Kingdom tìm đến gạ kèo solo với Acier (lúc này Vanica đã bị Megicula chiếm hữu). Vanica nói rằng:

Acier-chan, sao cô lại có con cơ chứ? Thật mệt mỏi và mất tập trung.

black clover 296

Vanica tìm thấy Noelle và định giết cô bé. Acier thấy vậy kích hoạt ma pháp mạnh nhất, một phát đâm xuyên bụng Vanica. Đòn đánh khiến Vanica bị thương rất nặng và ả ta đã bỏ chạy để bảo toàn tính mạng.

Ở những diễn biến cuối cùng, Noelle đâm kiếm vào bụng Vanica rồi triệu hồi ra một con thủy long khổng lồ nuốt chửng đối thủ.

Black Clover chap 296 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297

spoiler black clover 297

Khả năng cao Vanica vẫn chưa "hết máu" sau đòn tấn công của Noelle. Dù hiện tại ả ta đang bị áp đảo nhưng thời gian của Noelle là có hạn. Nếu Vanica cầm cự qua một phút, ả sẽ là người chiếm thế thượng phong.

Trong trường hợp tốt nhất, Noelle sẽ đánh bại Vanica. Tuy vậy, chưa chắc gì những lời nguyền mà ả ta tạo ra sẽ biến mất. Trong chương tới, có thể Vanica sẽ uy hiếp Noelle. Đây là lúc Noelle sẽ sử dụng ma pháp cô học được từ Dryad và các elf để tấn công. Hẳn họ đã biết về năng lực của Vanica nên chắc chắn họ đã dạy Noelle cách khắc chế ả ta.

Là một kẻ tinh quá (và mê "bạo dâm"), Vanica sẽ ép Noelle tung toàn lực như các ả ép Acier trong quá khứ. Lợi dụng Lolopechika, ả Dark Triad lặp lại cảnh tượng năm xưa. Noelle vì muốn bảo vệ công chúa Heart Kingdom nên sử dụng toàn bộ sức mạnh mình có kết liễu Vanica.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 297

Black Clover chap 297 dự kiến phát hành vào ngày 27 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang