Liên tục bị report tài khoản, Linh Ngọc Đàm tuyên bố "nghỉ chơi " Facebook?

Khi Linh Ngọc Đàm bị một bộ phận cư dân mạng report quá nhiều thì cô cũng cảm thấy vô cùng khó chịu và có ý định không dùng Facebook nữa

Linh Ngọc Đàm là một trong những cô nàng nổi tiếng nhất nhì trong làng streamer Việt Nam nhờ vào tài năng, nhan sắc xinh đẹp cũng như là lối nói chuyện đầy cá tính của mình mỗi khi lên sóng. Tuy nhiên không ít lần những nội dụng được cô nàng này đăng tải đều bị gắn mác "nhạy cả" và không ít lần Linh Ngọc Đàm đã bị report đến nỗi tài khoản Facebook của cô liên tục bị khóa.

Liên tục bị report tài khoản, Linh Ngọc Đàm tuyên bố nghỉ chơi Facebook?

Kể từ đầu năm 2021 cho đến nay, Linh Ngọc Đàm cho biết cô đã từng gặp phải rất nhiều lần bị khóa tài khoản, cấm đăng bài viết hay bình luận vì lý do "vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng".

Liên tục bị report tài khoản, Linh Ngọc Đàm tuyên bố nghỉ chơi Facebook? 2

Trong một bài đăng mới nhất thì Linh Ngọc Đàm cũng chi sẻ rằng bản thân lại bị một bộ phận cư dân mạng "đùa nhây" bằng việc report và kết quả là tài khoản của cô lại bị khóa 1 tháng nữa. Linh Ngọc Đàm đang là người sở hữu một kênh Facebook với hơn 1,3 triệu người theo dõi, tuy nhiên việc liên tục bị report và khóa tài khoản khiến cho cô không khỏi bực mình.

Liên tục bị report tài khoản, Linh Ngọc Đàm tuyên bố nghỉ chơi Facebook? 3

Liên tục bị report tài khoản, Linh Ngọc Đàm tuyên bố nghỉ chơi Facebook? 4

Hiện vẫn chưa biết ai là người đứng sau những màn report này khiến cho tài khoản của Linh Ngọc Đàm liên tục bị khóa, dù vật thì cô vẫn còn rất nhiều những tài khoản MXH với hàng triệu người theo dõi khác như  Instagram, TikTok... nên nếu cô nàng không sử dụng Facebook nữa cũng không phải là một điều quá thiệt thòi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang