Anime đình đám Youjo Senki - Saga Of Tanya The Evil - Tanya Chiến Ký xác nhận season 2!

Sau 4 năm vắng mặt, Youjo Senki season 2 và "loli đáng sợ" Tanya sẽ trở lại với khán giả toàn thế giới với câu chuyện ấn tượng hơn cả phần đầu tiên!

Mới đây, nhà sản xuất của anime Youjo Senki - Saga Of Tanya The Evil - Tanya Chiến Ký đã đang tải một đoạn trailer ngắn xác nhận phim hoạt hình đình đám một thời này sẽ có phần 2!

Theo những gì được tiết lộ, Youjo Senki season 2 sẽ được thực hiện bởi đội ngũ của phần đàu tiên, bao gồm:

 • Sáng tác: Carlo Zen.
 • Thiết kế nhân vật gốc: Shinobu Shinotsuki.
 • Đạo diễn: Yutaka Uemura.
 • Thiết kế nhân vật, đạo diễn hình ảnh: Yuji Hosogoe.
 • Biên kịch: Kenta Ihara.
 • Studio: NUT.

Anime đình đám Youjo Senki - Saga Of Tanya The Evil - Tanya Chiến Ký xác nhận season 2!

Visual Youjo Senki - Saga Of Tanya The Evil season 2

Dàn seiyuu của phần đầu tiên cũng sẽ quay lại với Youjo Senki season 2:

 • Aoi Yūki vai Tanya Degurechaff
 • Saori Hayami vai Visha
 • Shinichiro Miki vai Rerugen
 • Tesshō Genda vai Rudersdorf
 • Houchu Ohtsuka vai Zettour

 Để chúc mừng sự kiện này, họa sĩ Shinobu Shinotsuki, thiết kế hình ảnh Yuji Hosogoe và họa sĩ manga Chika Tojo đã vẽ các hình ảnh đặc biệt sau.

Anime đình đám Youjo Senki - Saga Of Tanya The Evil - Tanya Chiến Ký xác nhận season 2! 2 Anime đình đám Youjo Senki - Saga Of Tanya The Evil - Tanya Chiến Ký xác nhận season 2! 3 Anime đình đám Youjo Senki - Saga Of Tanya The Evil - Tanya Chiến Ký xác nhận season 2! 4

Trên các chiến hào đẫm máu và bùn, một cô gái trẻ lao mình chống lại các pháp sư quân đội trong các cuộc đấu tay đôi trên không với súng đạn và phép thuật. Tên cô ấy là Tanya Degurechaff và cô ấy là Ác quỷ sông Rhine, một trong những người lính vĩ đại nhất mà Đế chế từng thấy! Nhưng bên trong tâm trí cô lại sống một cựu nhân viên hoàn lương tính toán, tàn nhẫn, người đang tận hưởng một cuộc sống yên bình ở Nhật Bản cho đến khi tỉnh dậy trong một thế giới bị chiến tranh tàn phá. Tái sinh trong vai một cô gái mồ côi nghèo khổ, không có gì ngoài tên gọi ngoài ký ức về kiếp trước, Tanya sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót, ngay cả khi cô chỉ có thể tìm thấy nó sau nòng súng!

Anime Youjo Senki ra mắt lần đầu vào tháng 1 năm 2017. Với cốt truyện độc đáo, đen tối và không kém phần "điên rồ" tác phẩm đã nhanh chóng có được sự yêu thích từ khán giả toàn thế giới. Sau 4 năm chờ đợi, Youjo Senki season 2 sẽ đem đến những cuộc chiến khốc liệt hơn đồng thời cho ta biết nhiều hơn về nhân vật nữ chính Tanya.

Hiện tại, thời gian phát hành Youjo Senki season 2 vẫn là một ẩn số. Có lẽ anime sẽ sớm hoàn thành và đến với khán giả vào đầu năm 2022. Lag sẽ cập nhật những tin tức nóng hổi về anime này cũng như vô số anime/manga hấp dẫn khác trong tương lai nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime hè 2021 và lịch công chiếu của chúng trong tháng 7 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang