TikToker quay video liếm sứa có độc khiến cộng đồng mạng được phen khiếp vía

Với hành động mang tính "nghịch dại" của mình thì nam TikToker đã nhận phải rất nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng

Với sự phát triển mạnh mẽ của những trang MXH ở thời buổi hiện tại thì không hiếm lần chúng ta có thể thấy được nhiều người sẵn sàng đánh đổi sức khỏe, tính mạng của bản thân để có được sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây nhất đó là trường hợp của một anh chàng TikToker đã thực hiện một video có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của bản thân.

TikToker quay video liếm sứa có độc khiến cộng đồng mạng được phen khiếp vía

Alexa Reed được biết đến như là một TikToker nổi tiếng thường xuyên chia sẻ những video tương tác với những con côn trùng. Một số video nổi tiếng nhất của anh chàng bao gồm việc cho một con nhện lớn bò quanh tay, hay giả vờ đưa một con gián vào mình mình rồi rút ra. Dù những video của anh đều không quá hợp vệ sinh nhưng Alexa vẫn đạt được mục đích của bản thân, đó chính là thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

TikToker quay video liếm sứa có độc khiến cộng đồng mạng được phen khiếp vía 2

Trong một video mới nhất của Alexa khi đang đi dạo bên bờ biển thì anh đã phát hiện một con sứa màu xanh đang nằm trên bãi cát. Đối với một người bình thường thì chắc chắn chúng ta sẽ tự tạo ra suy nghĩ rằng sinh vật này có thể chứa chất kích độc, từ đó tránh xa khỏi chúng. Nhưng đối với Alexa thì lại khác khi mà anh không ngần ngại liếm con sứa này mà không hề hay biết rằng hành động này có thể khiến anh mất mạng.

TikToker quay video liếm sứa có độc khiến cộng đồng mạng được phen khiếp vía 3

TikToker quay video liếm sứa có độc khiến cộng đồng mạng được phen khiếp vía 4

Ngay sau khi đoạn video được Alexa đăng tải thì rất nhiều người xem đã không khỏi hoang mang, bởi theo như một số cư dân mạng cho biết đây là một loại sứa chứa chất kịch độc dùng để săn mồi, có thể gây tê liệt và giết chết con mồi trong chớp mắt, đối với con người thì chất độc này có thể gây ra những triệu chứng như dị ứng, sốt cao, thậm chí là sốc phản vệ do chất động này có thể làm ảnh hưởng đến chức năng của cả tim và phổi.

Tất nhiên khả năng tử vong của loại độc này là không cao nhưng hầu hết đều cho rằng hành động của Alexa chẳng khác gì một trò nghịch dại cả.

TikToker quay video liếm sứa có độc khiến cộng đồng mạng được phen khiếp vía 5

Hiện tại anh chàng này đang nhận phải rất nhiều chỉ trích của cư dân mạng vì hành động thiếu ý thức của bản thân khi nhiều người không biết có thể bắt chước theo anh để rồi gây nguy hiểm cho bản thân.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang