Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 13: Yoshida và Sayu thành đôi

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 13, tóm tắt nội dung tập 12: Mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa, Sayu ở lại Hokkaido. Yoshida quay về Tokyo. Chuyện tình của họ sẽ kết thúc tại đây ư? Không, nó vẫn tiếp diễn.

Xem thêm: Review anime Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Tóm tắt nội dung Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 12

cạo râu xong tôi nhặt gái về nhà tập 12

Sau cú tát tai nảy lửa, Sayu cùng Yoshida nói chuyện với mẹ Sayu. Với sự dồn nén suốt 6 tháng, mẹ Sayu liên tục chỉ trích con mình. Bà không hề quan tâm Sayu đã sống ra sao trong thời gian qua.

Sayu nói rằng cô bé chỉ muốn chạy trốn khỏi mẹ cô. Dù đã nói hết lòng, mẹ Sayu vẫn không thể hiện chút đồng cảm nào. Bà còn quay sang "khịa" Yoshida. Issa cũng cố gắng đỡ lời nhưng đều bị mẹ mình chặn họng.

Anh có khác gì một tên tội phạm đâu cơ chứ.

Quá tức giận, Sayu đập bàn phản pháo mẹ mình. Cô nói rằng chính Yoshida đã cứu lấy cô khỏi con đường tự hủy hoại bản thân và coi cô như người trong gia đình chứ không như mẹ cô. bà Ogiwara tức giận mắng con gái:

Lẽ ra tao không nên sinh ra mày!

cạo râu xong tôi nhặt gái về nhà tập 12

Yoshida cầm ly nước lên định tạt vào mặt mẹ Sayu nhưng anh lấy lại bình tĩnh và không làm vậy. Yoshida nghiêm túc đối diện với mẹ Sayu. Anh chỉ ra sự sai lệch trong nhận thức nuôi con của bà ta. Yoshida cũng xác nhận bản thân không có quyền chăm sóc cô bé. Chỉ có cha mẹ mới là người thật sự có thể bảo vệ con cái.

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 12

Yoshida sau đó quỳ xuống cầu xin bà Ogiwara chăm sóc cho Sayu đến khi cô bé khôn lớn. Issa thấy vậy cũng làm theo. Mẹ Sayu không thể kiếm soát cảm xúc nữa. Yoshida đành đưa Sayu ra ngoài.

Yoshida bật khóc. Anh thương cảm cho Sayu. Cặp nam nữ chính an ủi lẫn nhau. Đến khuya, Issa ra nói chuyện với Sayu. Anh bảo rằng Sayu có thể ở lại đây đến hết cao trung. Yoshida yêu cầu được nói chuyện với mẹ Sayu một lần nữa. Anh xin lỗi bà vì những gì đã làm. Mẹ Sayu nói chuyện về sau bà sẽ tự giải quyết với con gái. Yoshida có thể về Tokyo vào ngày mai. Tập phim thứ 12 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Những manga có nội dung giống với Higehiro - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 13

spoiler cạo râu xong tôi nhặt gái về nhà tâp 13

Mọi chuyện đã tạm thời ổn thỏa. Sayu về lại Hokkaido còn Yoshida trở về Tokyo. Đêm trước khi đi, Sayu và Yoshida ngủ cùng nhau. Lúc này, hai nhân vật cũng thừa nhận tình cảm của mình. Sayu nói rằng Yoshida hãy chờ cô bé.

Không còn Sayu ở bên, Yoshida quay lại với cuộc sống trống vắng trước kia. Dẫu cô đơn, anh vẫn vui vì Sayu hiện được sống tốt hơn (cả hai cũng thường xuyên trao đổi tin nhắn).

Sau khi học hết cao trung, Sayu định sẽ lên Tokyo học tập và làm việc. Cô lại hội ngộ Yoshida rồi tiếp tục sống cùng anh. Câu chuyện kết thúc có hậu với việc Yoshida và Sayu đến với nhau.

 Spoiler Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà: Quá khứ "dảk wa" của waifu Sayu

Thời gian ra mắt Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 13

Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 13 dự kiến lên sóng vào 22h ngày 28 tháng 6. Đây cũng sẽ là tập cuối của anime này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang