Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 74: Granola VS Vegeta. Heeter âm thầm thực hiện kế hoạch...

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 74, tóm tắt nội dung chap 73: Sau khi hạ đó ván Goku, Granola chạm trán với Vegeta. Học trò Thần Hủy Diệt liệu có đủ sức hạ gục chiến binh mạnh nhất vũ trụ?

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 73

dragon ball super 73

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 73: Dranola VS Goku.

Đúng với tiêu đề, chương 73 của Ngọc Rồng Siêu Cấp chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu giữa chiến binh mạnh nhất vũ trụ - Granola và "khỉ con" Goku. Granola liên tục bắn chưởng tấn công. Goku nhanh nhạy tránh né rồi tiến cận đối thủ. Cả hai sau đó bay lên không trung. Granola dẫn dụ Goku vào một cánh rừng gần đó.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

dbs 73

Trong lúc truy đuổi, Goku cố tung chưởng tấn công nhưng Granola nhanh chóng tránh né. Địa hình rừng cây cũng khiến việc theo dấu Granola trở nên khó khăn hơn. Được một lúc, Granola thoát khỏi tầm nhìn của Goku. Ngay khi Goku đang bối rối, Granola xuất hiện từ phía sau và đá bay Goku đi.

dragon ball super chap 73

Cả hai chiến đấu ngang tài ngang sức. Được một lúc, Goku vận công, quét sạch vùng đất xung quanh mình. Tiếp đó, Goku kích hoạt Ultra Instinct + Super Saiyan Blue phản công. Anh tránh né, luồn lách rồi tiếp cận Granola, sau đó tung một đòn Kamekameha cự ly bằng 0. Granola bất ngờ trước sự tăng tiến sức mạnh của Goku và bị đánh văng đi. Goku sau đòn toàn lực cũng chịu thương tích không nhỏ.

Granola lại tấn công. Anh tạo ra một vụ nổ lớn từ mặt đất, ép Goku phải dịch chuyển đến chỗ Vegeta lánh nạn. Lúc này, Vegeta nói rằng mình biết thân phận của Granola và những gì đã xảy ra tại Cereal. Nghe xong, Goku dịch chuyển trở về cuộc chiến.

Kích hoạt Perfect Ultra Instinct, Goku áp đảo Granola. Lúc này, cả hai trò chuyện vài ba câu. Granola tiết lộ rằng người đang chiến đấu với Goku chỉ là phân thân Granola tạo ra! Phân thân biến mất. Granola thật xuất hiện ngay sau đó.

dragon ball super 73

Trong tích tác, Granola tiếp cận và tung một đòn chí mạng vào tim Goku. Goku văng ra xa rồi bất tỉnh (có vẻ là vẫn còn sống). Sau khi đồng đội gục ngã, Vegeta tham chiến! Dragon Ball Super chap 73 kết thúc tại đây!

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 74

spoiler dragon ball super 74

Theo đúng kịch bản của Dragon Ball, Goku đã bị đánh bại sau khi khoe trọn bộ "màu tóc" của mình. Vegeta sẽ là đối thủ tiếp theo của Granola. Với những gì học được từ Beerus, Vegeta hẳn sẽ khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn.

Trong lúc, Granola VS Vegeta, băng Heeter sẽ mau chóng đi thu thập ngọc rồng Cereal. Vì quá chú tâm vào trận đấu nên Granola lẫn Vegeta không mảy may nghi ngờ. Hai đấu sĩ sẽ choảng nhau cật lực, biến cánh rừng thành...bình địa.

Trận đấu giữa Granola và Vegeta sẽ kéo dài từ 1 - 2 chap. Sau đó, một sự kiện sẽ diễn ra, ép cả hai bên phải rút lui (có thể là Granola phát hiện ra mưu đồ của Heeter). Sau đó, chúng ta sẽ đến với phản diện chính của arc truyện này.

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 74

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 74 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang